Trang chủ > Phim mới

B5579. Causeway 2022 - Cây Cầu 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5579
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.6/10


Jennifer Lawrence hợp tác cùng Brian Tyree Henry

 

Hai ngôi sao nổi tiếng Jennifer Lawrence và Brian Tyree Henry sẽ cùng nhau đóng chính trong dự án phim chính kịch do A24 sản xuất

 

 

 

Causeway là dự án phim chính kịch xoay quanh nhân vật Lynsey (do Jennifer Lawrence đóng), một cựu quân nhân từng hoạt động ở chiến trường Afghanistan tuy nhiên hiện đã giải ngũ và quay về cuộc sống bình thường ở New Orleans, Hoa Kỳ.

Dẫu vậy, do tai nạn chấn thương vùng não cũng như những di chứng rối loạn gây ra bởi vụ nổ từng làm thiệt mạng đồng đội của mình trước đó, Lynsey luôn cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng cảm xúc và phải nhờ đến sự hỗ trợ của các loại thuốc an thần liều cao.

Bất ngờ thay, Lynsey gặp được James (Brian Tyree Henry đóng) và hai người họ bắt đầu hình thành một mối quan hệ bạn bè đầy đồng điệu bởi hai tâm hồn cô đơn đã tìm thấy nhau giữa một nơi đầy ồn ào và náo nhiệt.

Jennifer Lawrence tham gia đóng chính trong dự án phim độc lập Causeway
Jennifer Lawrence và Brian Tyree Henry tham gia đóng chính trong dự án phim độc lập Causeway

Causeway là dự án phim độc lập kinh phí thấp do A24 Films sản xuất cùng với Excellent Cadaver, IAC Films và IPR.VC.

A24 nổi tiếng với những tác phẩm phim đầy tính tự sự và thường được cầm trịch bởi các tên tuổi nhà làm phim mới nổi. Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2012 tuy nhiên đơn vị đã sở hữu đến 25 đề cử Oscar trong đó có nhiều bộ phim nổi bật gây được tiếng vang như Ex Machine, Equals, Lady Bird hay Moonlight - tác phẩm từng giành chiến thắng ở hạng mục Phim hay nhất, Kịch bản và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất ở kỳ trao giải Oscar năm 2017.

Nội dung được tài trợ

Tác phẩm lần này do Lila Neugebauer, một đạo diễn sân khấu, thực hiện. Phim đã có buổi ra mắt tại LHP Quốc tế Toronto được tổ chức hồi đầu tháng 9 vừa qua và nhìn chung các nhà phê bình đánh giá bộ phim rất tích cực.

Causeway nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình quốc tế khi ra mắt ở LHP Toronto tháng 09 vừa qua

Causeway nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình quốc tế khi ra mắt ở LHP Toronto tháng 09 vừa qua

Cây viết Tim Robey của The Telegraph đánh giá Causeway là "một bộ phim xuất sắc, cảm động, có tính quyết định của nền điện ảnh độc lập Hoa Kỳ", trong khi đó tờ THR nhận định "đó là một bộ phim có quy mô nhỏ mà nhiều người có thể gọi là không tham vọng, thiên về sự quan sát tinh tế hơn là được ghi nhận lớn về mặt cảm xúc".

 

Causeway hiện được ấn định ra mắt hạn chế tại một số cụm rạp chiếu ở Hoa Kỳ 


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58