Trang chủ > Phim mới

B5582. Pearl 2022 - Kẻ Sát Nhân 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5582
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 7.1/10


Điều Gì Làm Nên Kẻ Sát Nhân

 

 Phần tiền truyện của tên sát nhân kinh dị khiêu dâm X của West, được phát hành tại rạp vào đầu năm nay , Pearl mang ngôi sao Mia Goth trở lại để kể cho cô ấy câu chuyện về nguồn gốc nhân vật phản diện của cô ấy. Diễn ra vào năm 1918, trong đại dịch Cúm Tây Ban Nha và Chiến tranh thế giới thứ nhất, Pearl (Goth, lần này là trang điểm cho tuổi già) bị mắc kẹt trong một trang trại biệt lập với gia đình, chăm sóc người cha ốm yếu và đối phó với người mẹ hống hách của cô.. Pearl mơ về một cuộc sống hào nhoáng của Hollywood và cuối cùng bị đẩy qua bờ vực.

 

 

Pearl chắc chắn là một bộ phim đáng xem đối với những ai đã xem X. Bạn có muốn biết làm thế nào mà bà già đáng sợ đó lại trở nên như vậy không? chết tiệt? Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách xem Pearl,

 

Halloween anh 12
 

Pearl xoay quanh một cô gái trẻ đầy táo bạo và có hoài bão trở thành diễn viên sân khấu nổi tiếng. Tuy nhiên, vì sinh sống trong gia đình nghèo khó cùng người cha đau ốm, bệnh tật, Pearl phải cố gắng làm mọi cách để đạt được những gì mình mong muốn. Chính lòng đố kỵ và tham vọng khiến cô trở nên vặn vẹo, giải phóng con ác quỷ xấu xa bên trong mình. Ảnh: A24.

 

 
Với tài năng diễn xuất, Mia Goth có một màn hóa thân thành Pearl với nhiều cung bậc cảm xúc một cách hoàn hảo. Người xem như bị cuốn vào mạch tự sự của bộ phim, hồi hộp dõi theo từng sự kiện đúng như ý đồ của đạo diễn. Chỉ là dự án kinh phí thấp, Pearl vẫn xuất sắc thể hiện sự chắc tay trong khâu biên kịch và sáng tạo trong ngôn ngữ làm phim. Ảnh: A24.
  •  
  •  
Halloween anh 13

Với tài năng diễn xuất, Mia Goth có một màn hóa thân thành Pearl với nhiều cung bậc cảm xúc một cách hoàn hảo. Người xem như bị cuốn vào mạch tự sự của bộ phim, hồi hộp dõi theo từng sự kiện đúng như ý đồ của đạo diễn. Chỉ là dự án kinh phí thấp, Pearl vẫn xuất sắc thể hiện sự chắc tay trong khâu biên kịch và sáng tạo trong ngôn ngữ làm phim. Ảnh: A24.

 


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58