Trang chủ > Phim mới

B5545. Aline 2022 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5545
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDB ; 6.3/10

Phim Phỏng Theo Cuộc Đời Celine Dion

 

Theo Vanity FairAline gây bàn tán sau buổi công chiếu tại LHP Cannes hôm 14/7. Lemercier hóa thân Aline Dieu - nhân vật xây dựng dựa trên cuộc đời danh ca - ở nhiều thời điểm khác nhau như năm tuổi, 12 tuổi, tuổi đôi mươi và khi đã thành danh trong làng nhạc. Ê-kíp sử dụng một số hiệu ứng kỹ xảo để các cảnh phim trở nên mượt mà hơn.

 

 

 

Cây viết Richard Lawson nói: "Bạn không thể tin nổi khi xem phim. Valérie Lemercier đóng nhân vật dựa trên Celine Dion từ thuở nhỏ tới khi trưởng thành".

Valérie Lemercier (giữa) trong vai Aline thời thiếu niên. Ảnh: TF1 Films Production.

Valérie Lemercier (giữa) trong vai Aline thời thiếu niên. Ảnh: TF1 Films Production.

Tuy nhiên, khán giả dễ dàng nhận ra một diễn viên trưởng thành đang đóng trẻ nhỏ trên màn ảnh. Nhiều người nhận xét nói họ cảm thấy kỳ cục khi xem phim, trong khi tờ NY Times gọi Aline là một tác phẩm điên rồ. Cây viết Kyle Buchanan nhận xét: "Tôi không biết phải phản ứng thế nào khi xem một diễn viên 57 tuổi đóng nhân vật 12 tuổi đang phải lòng người quản lý gần 40 tuổi của cô ấy".

Valérie Lemercier tại buổi công chiếu phim tại LHP Cannes. Ảnh: Elle.

Valérie Lemercier tại buổi công chiếu phim ở Cannes. Ảnh: Elle.

Lemercier trực tiếp đạo diễn bộ phim. Cô múa và hát những bản hit nổi tiếng của diva. Giới phê bình khen đạo diễn dày công nghiên cứu tiểu sử và đưa vào phim. Ê-kíp không được sử dụng tên Celine Dion vì lý do bản quyền.

 

Valérie Lemercier sinh năm 1964, là ca sĩ kiêm nhà làm phim người Pháp. Cô từng đoạt hai giải César với các vai phụ trong Les Visiteurs (1993) và Fauteuils d'orchestre (2007). Lemercier cũng nổi tiếng là "tắc kè hoa" trên màn ảnh, thường đóng các vai không đúng tuổi.


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58