Trang chủ > Phim mới

B5165. The Stepford Wives - Những Người Vợ Stepford 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5165
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.2/10


Thế nào là "người vợ hoàn hảo"?

 

 

Có người đàn ông nào chưa từng mong ước có vợ là một phụ nữ tuyệt đẹp với thân hình mảnh mai, miệng luôn tươi cười, ánh mắt rạng rỡ dù lúc nào cũng bận rộn với công việc nội trợ, chăm sóc con cái, làm đẹp và... phục tùng chồng?

 

Ở thị trấn Stepford, mọi việc còn hơn thế nữa. Mỗi ông chồng ở đây chẳng những có được một người vợ tuyệt vời như thế mà họ còn có những đứa con ngoan, trong căn biệt thự hiện đại, luôn sạch bóng, gọn gàng... Một thiên đường giữa trần gian!

 

 

Vợ chồng Joanna - Walter (Nicole Kidman và Matthew Broderick thủ vai) do sức ép căng thẳng trong cuộc sống đã từ bỏ Los Angeles để đến Stepford, mong tìm được sự thanh thản và hạnh phúc trong cuộc sống thường ngày. Từ những ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo của thị trấn nhỏ, họ dần phát hiện những điều bất thường đến quái dị, bệnh hoạn của nơi này.

Trong khi Joanna đang tìm mọi cách để không biến thành một con búp bê xinh đẹp nhưng máy móc như các phụ nữ nơi đây thì người chồng (vốn luôn mặc cảm vì thua vợ về mọi mặt nhưng đã cố nhẫn nhục trong bao năm chung sống) lại âm thầm thỏa hiệp với những người đàn ông trong thị trấn, quyết tâm biến vợ mình trở nên "hoàn hảo" theo cách của Stepford.

May thay Walter kịp nhận ra rằng một người vợ xinh đẹp, luôn tươi cười, luôn phục tùng chồng, chẳng đầu bù tóc rối dù luôn bận rộn với những việc không tên... vẫn không phải là hoàn hảo. Một người vợ biết tranh cãi, biết giận hờn nhưng cũng biết chăm sóc, chia sẻ, an ủi và đặc biệt là biết nói yêu nói thương đúng lúc mới là... nhất trên đời!

Nhà cửa có bừa bộn, con cái có nghịch phá, cuộc sống có áp lực thì mới là cuộc đời. Những điều bình thường nhất mới chính là hạnh phúc. Những điều lý tưởng, hoàn hảo của Stepford rốt cuộc cũng chỉ là những phát minh quái gở, có thể tiêu tan bất cứ lúc nào.

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58