Trang chủ > Phim mới

B5578. My Policeman 2022 - Chàng Cảnh Sát 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5578
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 IMDb : 6.5/10


Đằng sau vai diễn suất sắc của Harry Styles

 

 My Policeman là tác phẩm chính kịch, tội phạm của đạo diễn Michael Grandage. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Bethan Roberts chấp bút, với sự góp mặt của Harry Styles vào một trong các vai chính. Bộ phim xoay quanh đời sống tình cảm của một người đồng tính nam và được đông đảo người hâm mộ trông ngóng từ năm 2021.

 

 

Mới đây, khi góp mặt trong chương trình truyền thanh của đài Captial FM, Harry Styles đã chia sẻ với phát thanh viên Roman Kemp về tác phẩm đề tài LGBTQ+ My Policeman. Theo giọng ca Watermelon Sugar, bộ phim chứa nhiều cảnh tình ái mãnh liệt.

Khi được Kemp hỏi giữa My Policeman và Don’t Worry Darling - tác phẩm giật gân sắp ra mắt có sự góp mặt của Harry Styles và Florence Pugh - bộ phim nào “an toàn khi xem cùng phụ huynh” hơn, nam diễn viên thừa nhận cả hai đều không phải lựa chọn khôn ngoan. Anh nói: “Tôi không chắc các bạn có thể xem cả hai bộ phim này cùng bố mẹ. Chờ tôi đóng thêm một phim nữa đã nhé”.

 
Một số hình ảnh từ hậu trường phim My Policeman. Ảnh: IMDb.
  •  
  •  
Một số hình ảnh từ hậu trường phim My Policeman. Ảnh: IMDb.
  •  
  •  

Ở phần sau của buổi phỏng vấn, Harry Styles tiếp tục nhận được câu hỏi về những cảnh nóng trên màn ảnh. Roman Kemp tò mò ngôi sao có sử dụng đạo cụ che chắn vùng kín - tương tự thứ Jonathan Bailey từng dùng trên phim trường Bridgerton - khi quay các cảnh giường chiếu kể trên hay không.

Harry Styles đáp: “Cá nhân tôi chưa có kinh nghiệm sử dụng thứ đó. Tôi nghĩ nó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đang làm việc với ai và tình huống lúc ấy là gì. Từ toàn bộ những gì bản thân đã trải qua, tôi có thể nói mình rất may mắn khi xây dựng được lòng tin và quan hệ hợp tác bền vững với bạn diễn và ê-kíp mình làm việc cùng”.

“Mọi thứ đều được trao đổi kỹ càng. Những cuộc trao đổi giữa tôi và bạn diễn thường diễn ra theo hướng: ‘OK, trước khi bàn đến việc làm phim hay bất cứ thứ gì khác xảy ra trước ống kính, hãy nói về chúng ta. Chúng ta sẽ diễn cảnh đó cùng nhau, chúng ta tin tưởng lẫn nhau và bất cứ lúc nào cũng có thể dừng lại’”, nam diễn viên tiếp tục.

Nội dung My Policeman xoay quanh nhân vật chính là nữ giáo viên Marion Taylor (Emma Corrin) và anh cảnh sát Tom Burgess (Harry Styles). Họ đã phải lòng nhau và rơi vào tình yêu giữa Brighton thập niên 1950.

Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, Tom đã gặp nhân viên bảo tàng Patrick Hazlewood (David Dawson). Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và có quan hệ lãng mạn trong bí mật. Vì định kiến xã hội thời bấy giờ, Tom quyết định lấy Marion để đổi lấy cuộc sống dễ dàng hơn. Anh trở thành đối tượng để Marion và Patrick giành giật trước khi một trong hai người bỏ cuộc.

 

Phiên bản điện ảnh của My Policeman được kể theo cách hồi tưởng quá khứ. Phiên bản khi về già của Tom, Patrick và Marion lần lượt do Linus Roache, Rupert Everett và Gina McKee đảm nhận. Phim được lên kế hoạch phát hành trên nền tảng Amazon Prime trong năm nay.


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58