Trang chủ > Phim 3D

Z290. The Lion King 2019 - Vua Sư Tử 3D50G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: Z290
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.1/10

 

'Vua sư tử' 2019 - 'bữa tiệc' thị giác về thế giới loài vật

 

"The Lion King" - bộ phim sắp ra rạp cuối tuần này liệu có nối bước "Aladdin" trở thành tác phẩm live-action xuất sắc của "nhà Chuột" Disney.

 

The Lion King là bộ phim hoạt hình kỹ xảo máy tính làm lại từ tác phẩm hoạt hình 2D vẽ tay kinh điển cùng tên năm 1994. Nội dung tác phẩm vẫn trung thành với nguyên tác khi theo chân chú sư tử Simba - con trai của Mufasa (James Earl Jones).

Mufasa vốn là vị vua đầy quyền lực và uy nghiêm. Ông luôn luôn cố gắng duy trì sự cân bằng và tính công bằng ở vùng đồng cỏ châu Phi rộng lớn mà mình cai trị.

Tuy nhiên, trong một lần cố gắng cứu mạng con trai, vị vua đã bỏ mạng. Biến cố khiến Simba nhỏ bé buộc phải bỏ đàn, sống lưu lạc tại khu rừng rậm cách xa quê hương cùng hai người bạn mới quen là lợn rừng Pumbaa (Seth Rogen) và chồn Timon (Billy Eichner).

Thời gian cứ thế trôi qua, Simba nhỏ bé ngày nào nay trở thành con sư tử mạnh mẽ, cường tráng (Donald Glover). Số phận rốt cuộc đưa đẩy cậu đến cuộc chiến với người chú Scar (Chiwetel Ejiofor) độc ác nhằm đòi lại vùng đất đang bị tàn phá và giành lại ngôi vua bị chiếm đoạt.


“Giao diện” mới tinh xảo như phim tài liệu thế giới động vật

 

Bộ phim sở hữu phần “nhìn” vượt trội với quang cảnh không khác gì một tác phẩm tài liệu về thiên nhiên châu Phi. Từ những thân cây cao lớn, bầu trời đêm đầy sao, cho tới các sinh vật nhỏ bé như chuột, bọ... tất cả đều hiện lên tinh xảo.Với The Lion King, đội ngũ kỹ xảo (VFX) của Disney chứng minh cho khán giả thấy công nghệ làm phim đã phát triển nhanh đến chóng mặt thế nào chỉ sau 25 năm.

‘Vua Su Tu’ (2019) - tinh xao, dep mat, kiem tien tot, nhung co can? hinh anh 2
 

Quả là ấn tượng khi được chứng kiến từng nếp gấp trên da voi hay lớp cơ xương săn chắc chuyển động dưới làn da của sư tử, dưới ánh sáng hoàn hảo.

Khó có thể tin rằng toàn bộ cuộc sống tại vùng Pride Rock trong phim là sản phẩm của kỹ xảo máy tính, bởi tất cả trông như được cắt ra từ một tập của loạt Thế Giới Động Vật với giọng dẫn truyện của ngài David Attenborough vậy.

‘Vua Su Tu’ (2019) - tinh xao, dep mat, kiem tien tot, nhung co can? hinh anh 4
 

The Lion King của năm 2019 không giấu giếm ý định khai thác tình yêu từ thế hệ khán giả trước - những người từng dành cho bộ phim hoạt hình năm 1994 rất nhiều tình cảm - khi gần như giữ nguyên nội dung từ đầu đến cuối.

Thậm chí, phần lời thoại của James Earl Jones trong vai Mufasa vẫn y hệt sau 25 năm. Các diễn viên khác, họ có lẽ không cần phải cất công tìm hiểu quá kỹ lưỡng, mà chỉ cần đơn giản lặp lại những gì từng được làm từ hơn hai thập kỷ trước.

‘Vua Su Tu’ (2019) - tinh xao, dep mat, kiem tien tot, nhung co can? hinh anh 3
 

Để lại nhiều dấu ấn trong dàn diễn viên lồng tiếng mới dường như chỉ có Chiwetel Ejiofor khi anh rất nỗ lực làm mới nhân vật sư tử Scar độc ác. Từng câu thoại của Ejiofor đều hàm chứa sự nguy hiểm, gian dối và tỏ ra không thua kém gì người tiền nhiệm Jeremy Irons cách đây 25 năm.

Trở lại với phần kỹ xảo, định dạng tả thực của tác phẩm không cho phép các động vật sở hữu khả năng biểu cảm đa dạng như phim hoạt hình 2D. Cơ mặt các loài động vật trong thực tế không cho phép chúng có thể bày tỏ những sắc thái cảm xúc, để nói, hát, cười, tức giận như con người.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58