Trang chủ > Phim 3D

F1914. 6 Underground 2019 - Đại Chiến Thế Giới Ngầm 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F1914
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.4/10

 


Michael Bay Tái Xuất

 

 

6 Underground của Đạo Diễn Michael Bay và Ryan Reynolds kịch bản được viết bởi bộ đôi Deadpool Rhett Reese & Paul Wernick.

 

 

Bộ phim phiêu lưu, hành động có kinh phí khoảng $125 triệu. Phim cũng có sự tham gia của Mélanie Laurent, Corey Hawkins, Adria Arjona, Manuel Garcia-Rulfo, Ben Hardy, Lior Raz, Payman Maadi, và Dave Franco.

 

Cốt truyện phim là những gì diễn ra gây bất ngờ cho người xem: Sáu nhà tỉ phú quyết định giả chết và lập nên một đội ngũ cảnh sát “tinh anh” để đánh bại những tên tội phạm khét tiếng.

Netflix giới thiệu teaser phim “6 Underground” của đạo diễn Michael Bay - 2

 

Vì vậy, về cơ bản, sự khác biệt duy nhất giữa đội ngũ cảnh sát “tinh anh” này và “gia đình” Dom trong bộ phim Fast and Furious là họ có nhiều tiền hơn so với phi hành đoàn F&F. Điều đặc biệt thú vị là người xem có thể nhìn thấy tất cả hành động của Michael Bay (ít sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính hơn, nhiều pha nguy hiểm thực tế hơn).

 

Có thể thấy, trong phim có rất nhiều pha hành động xe hơi (không kể các cảnh chiến đấu và các kiểu khoảnh khắc cường độ cao khác) và một chuỗi rượt đuổi bao gồm một chiếc Alfa Romeo Giulia QV màu xanh lá cây đương đầu với một chiếc Maserati Quattroporte cũ.

 

 

Netflix giới thiệu teaser phim “6 Underground” của đạo diễn Michael Bay - 1

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58