Trang chủ > Phim 3D

F1884. I Am Mother 2019 - Người Mẹ Robot 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F1884
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

 

'I Am Mother' – Khi con người được nuôi dạy bởi 'mẹ' Robot

 

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 bạn sẽ biết được mọi thứ trên thế giới diễn ra thế nào chỉ bằng một cú click chuột. Vậy hãy tưởng tượng ở nơi tương lai xa hơn với viễn cảnh trí tuệ nhân tạo thay thế sức lao động của con người và làm chủ nền văn minh của nhân loại thì điều gì sẽ xảy ra?

 

 

Bối cảnh của I Am Mother được xây dựng vào thời điểm đó, khi Robot thống trị trái đất và loài người bị tuyệt chủng, vạn vật chỉ là đống tro tàn của thiên nhiên khô cằn và cuộc sống được điều khiển bởi sự lập trình từ trí thông minh của máy móc.

 

Trong thời đại đó có một con Robot với nhiệm vụ bảo vệ hơn 63.000 phôi thai người, nó chọn lọc ra phôi thai khỏe mạnh nhất để nuôi dưỡng và dạy dỗ.

 

 

Dưới sự chăm sóc, chỉ dạy của Robot đứa bé dần lớn lên trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, cô bé sẽ là "vật mẫu" thí nghiệm để tái sinh loài người. Kế hoạch đó sẽ hoàn hảo nếu như không có sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt với thân thế bí ẩn.

 

Cô ta đến và muốn cướp đi đứa "con gái" của Robot. Một cuộc chiến khốc liệt xảy ra, "con gái" sẽ bỏ đi theo đồng loại hay ở lại bên cạnh người máy đã tái tạo ra mình?

 

 

Đề tài giả tưởng về sự xâm chiếm của Robot không còn xa lạ với người xem, một thể loại phim ảnh quá quen thuộc tại Hollywood đã từng được khai thác với các tác phẩm nổi tiếng như The Terminator, I Robot, The Matrix….

 

I Am Mother không chỉ đề cập đến chiến tranh phát sinh trong thời kỳ của công nghiệp nhân tạo tiên tiến bùng nổ mà phim còn nói về tình mẫu tử và thiên hướng nữ quyền tự chủ.

 

Qua những hình ảnh giới thiệu, người xem nhận thấy rằng bộ phim chỉ có sự xuất hiện của phái yếu khi không có bóng dáng của đàn ông. Con Robot tự mặc định là The Mother (mẹ) và tạo ra con người được gọi là Daughter (con gái), Robot sản sinh ra giống loài cái và kẻ lạ mặt không mời mà đến cũng là phụ nữ.

 

 

Bộ phim dường như đang phác họa nên một tương lai của nữ quyền khi sự tồn vong, hủy diệt và tranh chấp xung đột của thế gian đều nằm trong quyết định và hành động của người phụ nữ. Thường các tác phẩm về đề tài Robot chủ yếu tập trung vào với cuộc chiến của cánh đàn ông là nhân vật chính tâm điểm.

 

Bên cạnh đó phim còn miêu tả sâu sắc tình mẫu tử qua những kỷ niệm đẹp đẽ giữa người máy và con người. Một đồ vật vô tri vô giác nhưng lại có suy nghĩ, cảm xúc sẽ khiến khán giả cảm động vì tình cảm của nó dành cho đứa con của mình

 

 

Nó sẽ buông tay thả tự do cho “con gái” khám phá thế giới bên ngoài hay quyết liệt đấu tranh đến cùng để giữ lại đứa con trong căn hầm thí nghiệm? Robot hay người đàn bà lạ mặt sẽ thắng? Một kịch bản khó đoán trước, đầy mê hoặc với các tình tiết gay cấn, bất ngờ về thời đại hậu tận thế ẩn chứa những bí mật thú vị.

 

Đạo diễn phim là Grant Sputore, nội dung được viết bởi Michael Lloyd Green. Dàn diễn viên bao gồm các tên là: Rose Byrne lồng tiếp cho "mẹ" Robot, Clara Rugaard và Hilary Swank.

 

Hilary Swank vai quý bà lạ mặt.

 

 

Hilary Swank là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, cô từng đạt giải Oscar năm 2005 cho vai diễn trong bộ phim Million Dollar Baby. Một số bộ phim danh tiếng mà cô từng góp mặt là: P. S. I Love You, The Homesman, Baby Don’t Cry…

 

Clara Rugaard vai "con gái".

 

 

Còn Clara Rugaard là một ngôi sao trẻ sinh năm 1998, người Đan Mạch. I Am Mother sẽ là một bước tiến mới giúp Clara tỏa sáng và được chú ý trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58