Trang chủ > Phim mới

B4551. Da 5 Bloods 2020 - 5 Chiến Binh 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4551
Đạo diễn:
Diễn viên: Delroy Lindo, Jonathan Majors, Clarke Peters , Ngô Thanh Vân , Johnny Trí Nguyễn
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

 

Phim về lính Mỹ da màu trong chiến tranh Việt Nam ‘Da 5 Bloods’

 

 

Da 5 Bloods là bộ phim mới nhất của đạo diễn Spike Lee lấy đề tài về lính Mỹ da màu trong cuộc chiến tranh Việt Nam. Bộ phim đình đám của Spike Lee.
Bộ phim nói về nhóm cựu binh người Mỹ da đen quay trở lại Việt Nam để tìm lại số vàng năm xưa họ đã chôn giấu (Ảnh: Netflix)

Bộ phim nói về nhóm cựu binh người Mỹ da màu quay trở lại Việt Nam để tìm lại số vàng năm xưa họ đã chôn giấu

 

Ngay từ khi được công chiếu bộ phim đã giành được vô số lời khen từ giới phê bình phim cũng như các tờ báo lớn của Mỹ. Ít ai ngờ rằng Da 5 Blood khi còn là kế hoạch đã từng bị từ chối bởi hàng loạt các hãng phim Hollywood.

 

Dù trong năm ngoái, phim BlacKkKLansman của Spike Lee cũng tạo được cú hit trong lòng giới mộ điệu điện ảnh cũng như tại các rạp chiếu, các hãng phim lớn vẫn không có niềm tin vào dự án Da 5 Bloods. Vị đạo diễn Spike Lee chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi tưởng như đã không thể thực hiện bộ phim này. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều các studio phim và họ đều từ chối chúng tôi. Tôi đã có vô số những dự án bị từ chối trong quá khứ. Họ sẽ không nói họ ghét nó đâu mà thường sẽ là cái cớ nó không phù hợp với họ. Nên tôi sẽ không tốn thời gian trăn trở hay đôi co mà chỉ nói cảm ơn rồi rời đi sang chỗ khác. Tôi sẽ không ngồi đó và khóc, phải tiếp tục nhẫn nại.
Johnny Trí Nguyễn vào vai hướng dẫn viên, xuất hiện trong khá nhiều phân cảnh (Ảnh: Netflix)

Johnny Trí Nguyễn vào vai hướng dẫn viên, xuất hiện trong khá nhiều phân cảnh

 

Đây không phải là lần đầu tiên khi tác phẩm của một vị đạo diễn lẫy lừng Hollywood bị các hãng phim từ chối. Trường hợp tương tự từng xảy ra với đạo diễn Martin Scorsese khi ông kêu gọi đầu tư cho dự án phim The Irishman
Trước tiềm năng của Da 5 Bloods Đạo diễn Spike Lee từng có ý định đem bộ phim này lên màn ảnh rộng để trình chiếu trong một thời gian nhất định. Nhưng ông nói chỉ muốn thế khi các rạp chiếu đã thực sự an toàn sau mùa dịch.
Ngô Thanh Vân và đạo diễn Spike Lee  /// ẢNH: INSTAGRAM NV
Ngô Thanh Vân và đạo diễn Spike Lee
Phim Mỹ có Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn được loạt báo quốc tế trông đợi - ảnh 2

Hồi tháng 5.2019, Spike Lee cùng ê-kip của ông đã đến Việt Nam ghi hình và hé lộ diện mạo đầu tiên của đả nữ họ Ngô trên trang cá nhân 


 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58