Trang chủ > Phim mới

B4535. Pinocchio 2020 - Cậu Bé Pinocchio 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4535
Đạo diễn: Matteo Garrone
Diễn viên: Federico Ielapi, Roberto Benigni, Rocco Papaleo
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ITALYA
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.5/10

 

Roberto Benigni tài tử ‘Cuộc sống tươi đẹp’ tái xuất màn ảnh sau 7 năm với “Pinocchio 2020” live-action

 

Live-action “Pinocchio” đánh dấu sự trở lại của Roberto Benigni sau thời gian dài vắng bóng trên các phim trường.

 

 

Hãng HanWay Films mới tung ra hình ảnh đầu tiên từ phiên bản người đóng (live-action) của Pinocchio. Trong bộ phim do Matteo Garrone làm đạo diễn, Roberto Benigni sắm vai Geppetto - người thợ mộc bậc thầy đã tạo ra chú bé người gỗ Pinocchio.

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Roberto Benigni sau 7 năm tạm rời khỏi lĩnh vực điện ảnh. Ông vốn được nhớ tới nhiều nhất qua Life Is Beautiful - Cuộc sống tươi đẹp (1997).

Tác phẩm đã thắng giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc, và giúp cá nhân Benigni nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc, tại sự kiện điện ảnh Oscar 1999.

phim Pinocchio anh 1
Hình ảnh đầu tiên từ phiên bản live-action mới của Pinocchio do người Italy thực hiện. Ảnh: HanWay Films.

Ngay sau thành công của Life Is Beautiful, Roberto Benigni đã bắt tay thực hiện phiên bản live-action Pinocchio của riêng mình. Trong bộ phim ra đời năm 2002, ông vào vai chú bé người gỗ. Tiêu tốn tới 40 triệu euro để sản xuất, tác phẩm điện ảnh đắt đỏ nhất lịch sử Italy thời bấy giờ nhận sự ghẻ lạnh từ giới phê bình, và gây lỗ nặng nề.

Do đó, khi HanWay Films công bố Robert Benigni chọn Pinocchio của Garrone để trở lại, không ít người hâm mộ điện ảnh Itayl đã cảm thấy ngạc nhiên. Dự án mới khởi quay từ trung tuần tháng 3, và quá trình dự kiến khép lại sau 11 tuần với các bối cảnh quay tại Tuscany, Puglia và Rome.

Bộ phim gần nhất mà Benigni tham gia với tư cách diễn viên là To Rome with Love (2012). Song, ông cũng chỉ sắm vai khách mời (cameo) rất nhỏ trong bộ phim của đạo diễn Woody Allen. Khoảng 7 năm qua, Benigni chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kịch nghệ, với vở diễn Divine Comedy tương đối thành công.

phim Pinocchio anh 2
Robert Benigni luôn được nhớ tới qua Life Is Beautiful (1997). Nhưng ông thực tế đã xa rời các trường quay khoảng 7 năm nay. Ảnh: Miramax.

 

Matteo Garrone cho biết việc đưa Pinocchio lên màn ảnh rộng là ước mơ từ thuở ấu thơ của nhà làm phim, và anh muốn trung thành hết mức có thể với nguyên tác của Collodi. Vị đạo diễn trước đây vốn nổi tiếng qua các dự án bạo liệt, mà Gomorrah là điển hình.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58