Trang chủ > Phim mới

B4049. Asterix The Secret of the Magic Potion 2019 - Bí Kíp Luyện Thần Dược 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4049
Đạo diễn: Alexandre Astier, Louis Clichy
Diễn viên: Christian Clavier, Guillaume Briat, Alex Lutz
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.9/10

 

Theo chân Astérix Bí Kíp Luyện Thần Dược tìm dược thần cứu cánh kỳ lễ hội.

 

Ngay từ khi công bố những hình ảnh đầu tiên của phim, Asterix: The Secret of the Magic Potion đã gây chú ý bởi kỹ thuật hoạt hình ấn tượng của một studio ngoài nước Mỹ.

 

 

Dựa trên truyện tranh được ưa thích của nước Pháp, được sáng tạo bởi René Goscinny và Albert Uderzo, câu chuyện phim xoay quanh chiến binh Asterix và người bạn đồng hành Obelix, một nhà điêu khắc mang trên mình tảng đá to lớn. Bộ đôi cùng với những người dân làng Gaul cùng đấu tranh chống lại sự xâm chiếm của người Roma vào năm 50 TCN bằng thứ ma thuật kỳ lạ khiến họ có khả năng siêu phàm.


Dưới đây là phần synopsis của bộ phim:
Những người Getafix vẫn nhanh nhẹn leo lên, leo xuống các cây sồi để thu thập những cây tầm gửi trong các khu rừng xung quanh Ngôi làng của những người Gaul bất khuất. Nhưng rồi một ngày, một chuyên gia leo trèo bất ngờ bị ngã xuống. Điều gì đã xảy ra? Anh ta không thể sử dụng thuốc ma thuật của mình nữa? Với sự giúp sức của Asterix và Obelix tài năng, anh ta bắt đầu vượt qua những khó khăn của mình để tiếp tục với bí mật của lọ thuốc ma thuật thần kỳ…


Phần phim đầu tiên đã được ra mắt mang tên Asterix: The Mansions of the Gods(Asterix: Le domaine des dieux), cũng được đạo diễn bởi Astier và Clichy, đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất nước Pháp vào năm 2014 khi thu về $26.6 triệu ở thị trường trong nước và $50 triệu trên toàn thế giới. Tuy vậy, nó chưa bao giờ được trình chiếu tại thị trường Mỹ.


Quá trình phát triển và sản xuất bộ phim được thực hiện bởi một studio ở Paris, Mikros Image Animation, cũng là nơi đã thực hiện phần CG cho bộ phim. Được biết, Mikros Image Animation thuộc sở hữu của công ty Technicolor, có văn phòng tại Paris và Montreal, được biết đến qua những dự án phim hoạt hình nổi bật như Captain Underpants, The Little Prince và Sherlock Gnomes. Đối tác sản xuất của bộ phim The Secret of the Magic Potion gồm có SND, M6 Studio, M6 Films và nhà xuất bản Editions Albert Renee.

author

 


-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58