Trang chủ > Phim Blu-ray

B5862.The White Storm III 2023 - CƠN BẢO TRẮNG III - THIÊN ĐƯỜNG HAY ĐỊA NGỤC ((TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B5862
Đạo diễn: Director: Herman Yau
Diễn viên: Stars: Alex Fong - Louis Koo - Aaron Kwok
Kịch bản: Writer: Herman Yau
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: CHINESE (PHỔ THÔNG) - CHINESE (QUANG ĐÔNG)
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.2/10

 

Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành tiếp tục náo loạn phòng vé sau 4 năm


Được xem là một trong những thương hiệu hành động đặc sắc và đầu tư hoành tráng của điện ảnh xứ cảng thơm, sự trở lại của Bão trắng 3: Thiên đàng hay địa ngục được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt, đoạn trailer chính thức với sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành trong phe phản diện càng gợi nhiều sự tò mò.

 

 

 

 

 

Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành tiếp tục náo loạn phòng vé sau 4 năm - Ảnh 1.

Thương hiệu phim hành động Hồng Kông Bão trắng trở lại với sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành, Lưu Thanh Vân

POSTER PHIM

 

 

Từng làm mưa làm gió tại các phòng vé Hoa ngữ, cùng những con số ấn tượng trong quá trình sản xuất khi vận dụng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, thương hiệu White Storm (Bão trắng) không còn quá xa lạ với khán giả ưa chuộng thể loại hành động xã hội đen. Sự thành công Bão trắng 2: Trùm á phiện khiến không ít người mong chờ vào lần trở lại sau 4 năm, đặc biệt khi phim còn có sự tham gia của "thiên vương" Quách Phú Thành bên cạnh Lưu Thanh Vân và Cổ Thiên Lạc.

Theo đó, đoạn trailer giới thiệu trận đối đầu với nhiều phân cảnh bắn súng, rượt đuổi nghẹt thở, đặc biệt là các đại cảnh lớn được đạo diễn không ngần ngại cho "phát nổ". Cuộc giáp lá cà giữa cảnh sát Hồng Kông với băng nhóm buôn bán ma túy do Sachat (Lưu Thanh Vân) cầm đầu hé lộ phần 3 sẽ tiếp tục mang đến những pha hành động căng thẳng, đúng với thương hiệu của những phần Bão trắng trước đó.

 

 

Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành tiếp tục náo loạn phòng vé sau 4 năm - Ảnh 2.

Trước đó, Bão trắng 2: Trùm á phiện có sự tham gia của Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc được Hồng Kông chọn để gửi đi tranh giải Oscar 2020

CHỤP MÀN HÌNH

 

 

Vốn là bộ phim đề cao nghĩa khí anh em, việc nhân vật của Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành nâng rượu ăn mừng cùng Lưu Thanh Vân, cũng như theo anh đến vùng Tam giác Vàng để làm ăn khiến nhiều fan "cứng" không khỏi tò mò. "Từng là phim đề cao tình anh em, nội dung lần này lại lấy chính điều đó để tạo thành trò đùa lớn nhất dành cho các nhân vật. Lòng trung thành bị đặt vào thử thách khi một cảnh sát chìm thoát khỏi tử thần bởi một người là tội phạm khét tiếng cũng là anh em của anh ta", một khán giả Hồng Kông nhận xét.

Là cái tên xuất hiện xuyên suốt 2 phần, Cổ Thiên Lạc duy trì hình ảnh nam tính và phong độ diễn xuất ổn định. Ngược lại, là thành viên mới gia nhập hội Bão trắng, Quách Phú Thành được nhiều người hâm mộ trông đợi. Phần lớn khán giả đều thắc mắc hình ảnh của "thiên vương lãng tử" đình đám sẽ được khắc họa như thế nào. Đặc biệt là khi anh thay thế Lưu Đức Hòa để sánh đôi cùng Cổ Thiên Lạc trong bộ phim đòi hỏi nhiều sự lăn xả và hành động nghẹt thở vốn đã làm tốt trên thị trường phòng vé trước đó.

 

 

Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành tiếp tục náo loạn phòng vé sau 4 năm - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Quách Phú Thành là một ẩn số trong phần mới của bộ phim hành động đình đám xứ cảng thơm

CHỤP MÀN HÌNH

 

 

Được biết, nhân vật do Quách Phú Thành đảm nhận sẽ là ẩn số đáng gờm với vai trò một cảnh sát chìm nhưng không ngại mạo hiểm cứu Sachat, cùng hắn đến khu Tam giác Vàng. Đoạn thoại "chúng ta là anh em mà" hay "chúng ta sẽ là những ngôi sao ở khu Tam giác Vàng này" được bật mí trong trailer khiến nhiều người nghi ngờ về độ trung thành của Quách Phú Thành và thắc mắc liệu anh có "quay ngược đầu súng", đứng về phe phản diện.

Riêng Lưu Thanh Vân lại không hề là gương mặt xa lạ khi từng xuất hiện trong Bão trắng phần 1. Sự xuất hiện của anh trong vai trùm ma túy tàn bạo, nguy hiểm - Sachat được xem là một điểm sáng, tạo nên sự kịch tính cho cốt truyện. Bão trắng 3: Thiên đàng hay địa ngục sẽ khởi chiếu tại rạp từ ngày 4.8. 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58