Trang chủ > Phim Blu-ray

B5742.Air 2023 - THEO ĐUỔI MỘT HUYỀN THOẠI 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5742
Đạo diễn: Director: Ben Affleck
Diễn viên: Stars: Matt Damon - Jason Bateman - Ben Affleck
Kịch bản: Writer: Alex Convery
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.6/10


 

Ben Affleck và Matt Damon Tái Xuất Trong Siêu Phẩm Mới

 


 Air không chỉ là tựa phim xuất sắc về hậu trường ra đời của một đôi giày huyền thoại mà còn câu chuyện truyền cảm hứng cho mọi người gặp khó khăn hay trắc trở trong cuộc sống có thêm nghị lực để vượt qua tất cả.
 
 
 

 

Bộ phim điện ảnh Air là sản phẩm tiếp theo đến từ đôi bạn thân Ben Affleck và Matt Damon. Màn kết hợp của họ luôn là bảo chứng cho một bộ phim chất lượng. Dàn diễn viên của Air còn có sự góp mặt của Viola Davis - nữ diễn viên từng thắng một giải Oscar trong tổng số 4 đề cử hay Chris Tucker của loạt phim Rush Hour nổi đình nổi đám.Vì thế mà không có gì bất ngờ khi Air đạt 94% điểm của nhà phê bình và 98% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes.

 

 

 

 

 

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật đằng sau đôi giày Air Jordan, Air đã đặt ra một tình huống ngặt nghèo cho Sonny lẫn Nike. Họ không chỉ bị đối thủ bỏ xa về doanh số mà cả danh tiếng cũng chẳng ai biết đến. Thậm chí, Phil cũng chỉ có thể cấp cho anh bạn thân 250.000 USD để theo đuổi Michael Jordan - một con số quá bé nhỏ so với Converse hay Adidas. Bản thân Michael Jordan lúc này cũng chỉ là một tân binh chưa từng chơi trận lớn nào ở NBA. Đây chính là lúc mà sự tin tưởng và tinh thần đấu tranh lên tiếng.

 

 

 

 

 

Sự tin tưởng đến từ Sonny khi anh nhận ra tiềm năng vô hạn bên trong Michael Jordan. Tinh thần đấu tranh, tính cách liều lĩnh khiến Sonny có thể vượt qua những quy tắc thông thường trong ngành để đến gặp trực tiếp nhà Jordan, bất chấp việc có thể đánh mất cả sự nghiệp hay chịu vô vàn lời từ chối, chê bai từ chính Michael trước đó. Sự tin tưởng còn đến từ Deloris Jordan (Viola Davis) - người mẹ luôn biết con trai mình sẽ làm nên điều kỳ diệu có một không hai trong thế giới bóng rổ. Chính lòng tin này mà Deloris đã từ chối những lời mời gọi đắt giá hơn để Michael có thể trở thành số một trong tương lai.

 

Nội dung của Air không quá phức tạp hay ẩn chứa sâu xa để những ai không biết gì về bóng rổ hay Air Jordan vẫn có thể hiểu được. Song, phim lại mang đến những tình huống kịch tính khi các nhân vật phải đánh cược với vận mệnh của mình hay chạy đua với thời gian để vượt mặt đối thủ. Nếu thất bại, họ không chỉ mất luôn sự nghiệp hay thậm chí là gia đình của mình mà còn là hàng trăm nhân viên khác. Những tình huống hài hước được thêm vào khéo léo để giúp mang đến tiếng cười giải trí sau nhiều màn đấu trí căng thẳng.

 

 

 

Air không chỉ là tựa phim xuất sắc về hậu trường ra đời của một đôi giày huyền thoại mà còn câu chuyện truyền cảm hứng cho mọi người gặp khó khăn hay trắc trở trong cuộc sống có thêm nghị lực để vượt qua tất cả.

Air khởi chiếu chính thức ngày 14/04 tại các rạp trên toàn quốc./.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58