Trang chủ > Phim Blu-ray

B5661.Knock At The Cabin 2023 TIẾNG GÕ Ở CĂN NHÀ GỖ 2D25G ((TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS) USA)

Mã phim: B5661
Đạo diễn: Director: M. Night Shyamalan
Diễn viên: Stars: Dave Bautista - Jonathan Groff - Ben Aldridge
Kịch bản: Writers: Paul Tremblay
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.5/10


'Knock at the Cabin': Cứu gia đình hay nhân loại?

 

Bộ phim là dự án điện ảnh mới nhất của M. Night Shyamalan - đạo diễn gốc Ấn Độ nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm ăn khách như Unbreakable (2000), Split (2016), Glass (2019)... Phim kể về một nhóm bốn người xa lạ - xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau. Họ nhìn thấy những viễn cảnh về tận thế và được hướng dẫn thực hiện một nhiệm vụ để cứu cả nhân loại.

 


 

 

Đô vật Dave Bautista trong vai Leonard - người dẫn đầu nhóm bốn người đi giải cứu thế giới. Họ đến một căn nhà gỗ nhỏ ở giữa khu rừng hoang vắng và gặp một gia đình gồm ba thành viên: cặp đồng tính nam Eric và Andrew cùng con gái nuôi Wen. Tại đây, Leonard khống chế và yêu cầu họ phải chọn một thành viên trong nhà để hiến tế. Nếu những người này từ chối, toàn bộ nhân loại sẽ chịu cảnh diệt vong.

Bộ phim tạo sự gay cấn, hấp dẫn bằng cách đưa ra lựa chọn khó khăn cho gia đình Eric và Andrew. Đạo diễn chọn cách kể chuyện chậm, bóc tách từng chi tiết để khán giả luôn cảm thấy tò mò về động cơ của nhóm Leonard. Khi sự thật phơi bày, yếu tố kịch tính được nối tiếp bằng quá trình đấu tranh tư tưởng của gia đình nạn nhân.

 

 

Leonard (giữa, hàng sau) dẫn đầu đội ngũ đi ngăn chặn tận thế trong Knock at the Cabin. Ảnh: IMDb

Leonard (giữa, hàng sau) dẫn đầu đội ngũ đi ngăn chặn tận thế trong "Knock at the Cabin". Ảnh: IMDb

 

 

Điều ngang trái nhất là đích thân các thành viên phải xuống tay với vật hiến tế. Nhiệm vụ của nhóm Leonard là thuyết phục Eric cùng Andrew tin tưởng vào "nhiệm vụ cứu thế" họ đang thực hiện. Chi tiết gia đình đồng tính được lồng ghép làm tăng thêm sự căng thẳng trong tâm lý các nhân vật. Eric và Andrew từng quyết định quay lưng với người thân, xã hội để đi theo tiếng gọi của con tim, xây dựng cuộc sống riêng của họ. Bây giờ, hai người đứng trước tình huống phải chấp nhận hy sinh để cứu nhân loại.

Dàn diễn viên trong phim thể hiện tròn vai. Đô vật Dave Bautista tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất, không bị rập khuôn vào những nhân vật chỉ đơn thuần có ngoại hình cơ bắp. Anh thể hiện cảm xúc của một công dân lương thiện, tốt bụng bị đặt vào tình huống phải dùng đến bạo lực vì đại cục. Ngôi sao Harry Potter - Rupert Grint - đóng cựu tù nhân cục mịch, hung dữ nhưng vẫn có những nét tính cách tốt đẹp. Nam chính series Mindhunter - Jonathan Groff - thể hiện tốt biến đổi tâm lý của chàng trai đồng tính yêu thương gia đình, bị đặt trước sự lựa chọn khó khăn.

 

 

Gia đình nạn nhân trong Knock at the Cabin. Ảnh: IMDb

Gia đình nạn nhân trong "Knock at the Cabin". Ảnh: IMDb

 

 

Mạch truyện Knock at the Cabin dần hụt hơi ở hai hồi sau khi nhiều chi tiết bị lặp và cái kết có phần dễ đoán. Tuy nhiên, êkíp bù đắp bằng các tình tiết giật gân, kinh dị với hiệu ứng thị giác mạnh. Cao trào được xây dựng hợp lý, khơi gợi cảm xúc của người xem. Kết phim truyền tải thông điệp tích cực, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Phim nhận đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả, đạt điểm "tươi" 68% trên tổng 277 bài viết của các trang điện ảnh, theo thống kê của Rotten Tomatoes. Đa phần đánh giá chất lượng tác phẩm ở mức vừa phải, đủ hấp dẫn để giữ khán giả tại rạp và gợi nên nhiều suy nghĩ về cuộc sống.

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58