Trang chủ > Phim Blu-ray

B5727.Scream VI 2023 - TIẾNG THÉT VI 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5727
Đạo diễn: Directors: Matt Bettinelli-Olpin - Tyler Gillett
Diễn viên: Stars: Courteney Cox - Melissa Barrera - Jenna Ortega
Kịch bản: Writers: James Vanderbilt - Guy Busick - Kevin Williamson
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.2/10


 

'Scream VI' Là Một Tour De Force Đầy Hành Động,

Khích Lệ


Khởi động lại một kẻ giết người máu lạnh gây ám ảnh cho xứ cờ hoa?

 

 

Tôi muốn tôi có thể nói rằng 'Scream VI' nhượng quyền thương mại đã tăng vọt với chương mới nhất này — tất cả chúng ta đều biết ngày đó đã đến — nhưng không ngờ nó đã đến ngay lúc này
 
 
 

  

Bài bình

Chúng tôi có thể có “lõi bốn” để cảm ơn vì điều đó. “Bốn người cốt lõi” bao gồm những người sống sót của năm ngoái, Sam (Melissa barrera), Tara (Jenna Ortega), tâm trí (hoa nhài Savoy nâu) và Tchad (thợ nề). Giải thưởng đó không chỉ dành cho các nhân vật trên màn ảnh, mà hét VI có một số diễn viên trẻ chết tiệt nhất ở Hollywood ngày nay. 

 

 


Săn trứng Phục sinh

Bài đánh giá này sẽ hơi ngắn vì tôi không muốn tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết hoặc manh mối vô tình nào về chuyến đi cảm giác mạnh ngay tại chỗ ngồi của bạn này. Nhưng tôi sẽ tiếp tục như thể bạn đã xem bộ phim cuối cùng, vì vậy nếu bạn chưa xem, hãy xem nó trước khi bạn nhìn thấy hét VI, có rất nhiều điều bạn nên biết sẽ giúp trải nghiệm của bạn phong phú hơn rất nhiều.

Mở lạnh

Trước tiên, hãy bắt đầu với việc mở lạnh phổ biến. hét VI có đoạn mở đầu kỳ lạ và thỏa mãn nhất kể từ đó 4. Một lần nữa, tốt hơn là tôi không đề cập đến những gì nó liên quan vì đó là một phần của niềm vui. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng Lễ Phục sinh đã đến sớm bởi vì có trứng ở khắp mọi nơi. Nếu bất kỳ bộ phim nào có thể khiến bạn xem lại hai lần, thì đó chính là bộ phim này. Một lần, cho hành động chính, và một lần nữa cho những thợ săn kho báu IYKYK. 

 

 

 

hành động

hét VI có nhiều phân cảnh hành động nhất trong ba phần phim đầu cộng lại. Điều này giống như Die Hard kinh dị. Một lần nữa, cho đi bất cứ thứ gì sẽ không khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, vì vậy chúng ta sẽ tiếp tục. Nhưng đủ để nói rằng có một số màn trình diễn thực sự đáng kinh ngạc chưa bao giờ gây được tiếng vang lớn như vậy trong các bộ phim trước đây. Tôi thấy mình đang hét vào màn hình giữa các đồng nghiệp báo chí của tôi và tôi không bao giờ làm việc đó đi. Đây là một chuyến đi thú vị trong một rạp chiếu đầy người, vì vậy đừng xem hết bỏng ngô của bạn trong 30 phút đầu tiên. 

 

Lr, Melissa Barrera (“Sam Carpenter”), Jenna Ortega (“Tara Carpenter”), Jasmin Savoy Brown (“Mindy Meeks-Martin”) và Mason Gooding (“Chad Meeks-Martin”) đóng vai chính trong Paramount Pictures và Spyglass Media Group's “Hét lên VI.”

 

  

Gia đình & Bốn cốt lõi

In Hét lên (2022) có một sự nhấn mạnh nặng nề về gia đình. Chúng ta phải chứng kiến ​​cảnh Sam từ từ rơi vào trạng thái điên loạn trong khi cố gắng ngăn chặn Ghostface. Cuối cùng, siêu năng lực tâm lý của cô đã đủ để đánh bại kẻ giết người với sự giúp đỡ của Thầy Yoda…ờ, bố Billy Loomishét VI được rèn giũa trên sức mạnh của đại gia đình. BẰNG Nhà thờ Toretto sẽ nói, "Tôi không có bạn bè, tôi có gia đình." Và tất nhiên, có tình chị em giữa Sam và Tara. Mới chỉ một năm trôi qua kể từ những sự kiện ở Woodsboro và họ còn chưa có thời gian để hàn gắn vết thương chứ chưa nói đến việc hiểu làm thế nào để tiến về phía trước. Cả Barrera và Ortega đều có rất nhiều tài năng. 

 

 

Ghostface trong phim “Scream VI” của Paramount Pictures và Spyglass Media Group. 

 

Hệ số thu hồi

Tôi đã nói trước rằng bạn nên xem năm 2022 Hét lên trước hét VI. Tôi cũng khuyên bạn nên xem tất cả các của Hét lên phim trước khi đi vào cái này. Trong khi ở Hét lên (2022) fandom bị cắt giảm kích thước, hét VI là một bài phát biểu Oscar cho những người hâm mộ nhượng quyền thương mại. Sẽ rất hữu ích với tư cách là một người hâm mộ để được bồi dưỡng và hữu ích cho những người chỉ tình cờ xem các điểm tham khảo.

Hãy nói theo cách này: nếu bạn chưa bao giờ nhìn thấy một Hét lên bạn sẽ vẫn thấy vui vẻ, nhưng bạn có nguy cơ phá hỏng buổi hẹn hò của mình sau khi xem phim bằng cách đặt nhiều câu hỏi. Đừng làm vậy. Làm bài tập về nhà đi. 

 

 

Lr, Melissa Barrera (“Sam Carpenter”), trái, và Jenna Ortega (“Tara Carpenter”) đóng vai chính trong “Scream VI” của Paramount Pictures và Spyglass Media Group. 

Sidney?

hét VI có một xương sống vững chắc đến mức nó có thể tự đứng vững. Không thể nói đủ về nhóm diễn viên tài năng này. Họ có thật không đánh giá cao nhượng quyền thương mại.

Bạn phải nhớ rằng một số diễn viên này thậm chí còn chưa được sinh ra khi lần đầu tiên Hét lên đã được phát hành. Trên thực tế, Ortega sẽ không chào đời cho đến bảy năm sau. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ Wes Craven đã làm bằng cách phát minh lại các quy tắc kinh dị vào năm 2009, một thế hệ mới đã bước vào bức tranh và phát minh lại chính họ. Giống như chúng ta, thế hệ thiên niên kỷ, đánh giá cao những gì bộ phim gốc đã làm được hồi đó, một đám đông hoàn toàn mới sẽ đánh giá cao những gì nó làm được ngày nay. Craven đang vỗ tay từ trong mộ.

Vì vậy, vâng, Sidney có thể được nhớ về tinh thần, nhưng bạn sẽ khó biết rằng cô ấy đã ra đi. Hay là cô ấy?

The Unmasking (Không tiết lộ)

Như với tất cả Ghostface phim, có yếu tố dự đoán khi bạn cố gắng tìm ra ai đang cầm dao và đeo mặt nạ. 10 phút cuối cùng đó khi kẻ giết người lộ diện và khán giả đồng thanh “ooohhh…!” Nếu các nhà làm phim đã hoàn thành công việc của họ, tiết lộ sẽ để lại cho chúng ta “dấu vết đó” thay vì “Tôi biết điều đó!” hét VI theo cùng một công thức đó, nơi nó không phải là đích đến mà là hành trình. Tôi sẽ không nói gì thêm về điều đó.

Lời kết: Scream VI

Đẫm máu hơn những cái trước nó. Với nhiều pha hành động hơn trong ký ức gần đây và dàn diễn viên toàn những diễn viên tài năng, tôi cá là hét VI sẽ nổi lên đầu các mục yêu thích nhượng quyền thương mại. Tuy công thức tương đối không thay đổi nhưng bộ phim vẫn có tấn bất ngờ. Điều này không thể nói cho những kẻ giết người cổ điển trong quá khứ.

Hét lên tiếp tục thay đổi trò chơi (và các quy tắc) và cho đến nay, nó đã hoạt động; không có cá mập đã được nhảy. Cho đến ngày đó, vua của những kẻ giết người vẫn trị vì tối cao.

Scream VI 2023

Thương hiệu phim kinh dị về kẻ sát nhân của Paramount và Spyglass Media ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 do Wes Craven làm đạo diễn xoay quanh nhân vật Sidney Prescott ở Woodsboro,một thị trấn nhỏ của California. Sau đó Sidney Prescott bị một kẻ vô danh mặc trang phục ghostface tấn công. Thành công của Scream đã tạo ra một loạt phim truyền hình gồm bốn phần liên tiếp và một loạt phim truyền hình không có mối liên hệ nào với câu chuyện chính của các bộ phim. 

 

 

scream 6 chinh thuc dien ra khoi dong lai mot ke giet nguoi mau lanh gay am anh cho xu co hoa - anh 1

 

  

Phần mới nhất, mang tên Scream được chọn từ một thập kỷ sau phần phim thứ tư khi Woodsboro bị tấn công từ một người mới mặc trang phục Ghostface và chủ yếu nhắm vào Sam Carpenter, một phụ nữ có mối liên hệ với quá khứ chết chóc của thị trấn. Các vụ giết người mới thu hút sự chú ý của các nhân vật chính ban đầu, Dewey Riley (David Arquette), Gale Weathers (Courteney Cox) và Sidney (Neve Campbell), phần phim đưa tất cả nhân vật trở lại với nỗ lực ngăn chặn các cuộc tấn công.

 

 

scream 6 chinh thuc dien ra khoi dong lai mot ke giet nguoi mau lanh gay am anh cho xu co hoa - anh 2

 

 

Chưa đầy một tháng sau khi ra rạp, Paramount và Spyglass đã thông báo rằng Scream 6 sẽ chính thức diễn ra. Phần mới sẽ một lần nữa do Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett của Radio Silence chỉ đạo trên kịch bản của bộ đôi James Vanderbilt và Guy Busick với dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào mùa hè này. 

 

 

scream 6 chinh thuc dien ra khoi dong lai mot ke giet nguoi mau lanh gay am anh cho xu co hoa - anh 3

 

 

 Rất lâu trước khi bộ phim ra rạp, phần phim mới nhất thường được các nhà sáng tạo đằng sau mô tả như một phần khởi động lại loạt phim được rất nhiều khán giả yêu thích về kẻ sát nhân máu lạnh. Trước khi bộ phim phát hành, nhiều ngôi sao đã bày tỏ sự phấn khích không chỉ đối với phần phim thứ năm mà còn là những dự án trong tương lai, với Neve Campbell xác nhận rằng cô ấy sẽ trở lại nếu kịch bản và câu chuyện khiến cô ấy thích thú. Với việc cô ấy đã bị ấn tượng bởi Radio Silence với lần đầu tiên họ tham gia nhượng quyền thương mại, cánh cửa dường như rất rộng mở cho nhiều Sidney Prescott hơn trong tương lai gần. 

 

 

scream 6 chinh thuc dien ra khoi dong lai mot ke giet nguoi mau lanh gay am anh cho xu co hoa - anh 4

 

 

 Điều đó đang được nói, mặc dù các nhà biên kịch lưu ý rằng họ không đặt kế hoạch cho các phần tiếp theo của bộ phim mới, nhưng sản phẩm mới nhất của loạt phim cũng tạo ra một con đường phía trước với các nhân vật mới cho Scream 6. Với thành công về mặt thương mại và quan trọng của bộ phim, với việc Scream 4 đạt 107 triệu USD trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi ra rạp. Điều đó đồng nghĩa với việc Paramount và Spyglass đang tìm cách tận dụng sự thu hút này đối với loạt phim bằng một phần khác. 

 

TRAILER

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58