Trang chủ > Phim Blu-ray

B5732.The Pope Exorcist 2023 - KHẮC TINH CỦA QUỶ 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5732
Đạo diễn: Director: Julius Avery
Diễn viên: Stars: Russell Crowe - Daniel Zovatto - Alex Essoe
Kịch bản: Writers: Jonathan Goldstein - John Francis Daley - Michael Gilio
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB 6.5/10


“The Pope’s Exorcist” - bộ phim kinh dị dựa trên những sự kiện có thật

 

Liệu một buổi lễ trừ tà của linh mục đã trục hơn một vạn con quỷ - ngang với một đội quân, sẽ ra sao?
 
 
 

 

“The Pope’s Exorcist” là bộ phim kinh dị đặc biệt, dựa trên những sự kiện có thật của một nhân vật quan trọng trong lĩnh vực trừ tà - Cha Gabriele Armoth. Vị linh mục này đã thực hiện hơn 10.000 lần trục quỷ trong sự nghiệp của mình, và nhiều lần trong số đó thậm chí được ghi âm lại và chép lại trong những cuốn hồi kí của ông.

linh muc

Với sự tham gia diễn xuất của “Thần Zeus” Russell Crowe trong vai linh mục Gabriele Armoth - vị linh mục chính được chỉ định bởi Vatican, bộ phim đã làm nổi bật khía cạnh kinh dị của một lễ trừ tà.

po 1

Câu chuyện xoay quay cuộc chiến chống lại một ác quỷ ẩn nấp từ rất lâu trong căn nhà cổ với nhiều tội ác khó tưởng tượng, “The Pope’s Exorcist” đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với thể loại phim kinh dị trừ tà. Sự can đảm, niềm tin và lòng kiên trì của cha Gabriele Armoth đã được tái hiện một cách chân thực và đầy cảm xúc trong bộ phim này.

po 3

Với các mọt phim kinh dị chuyên chú trọng vào cốt truyện bí ẩn, nhiều tình tiết lớp lang thì chắc chắn “The Pope’s Exorcist” là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Vẫn với motif đi tìm tên con quỷ để trục xuất nhưng “The Pope’s Exorcist” đã nâng độ khó lên hơn rất nhiều. Từng nhân vật với phần quá khứ đen tối bị con quỷ biết được và nắm thóp, khiến không ai có thể đối chọi.

po 6

Các diễn viên trong phim cũng thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Đặc biệt là Russell Crowe trong vai Linh mục Gabriele Armoth đã đưa người xem từ sự hoang mang đến sợ hãi tột cùng. Ngoài ra, sự kết hợp giữa âm nhạc và hình ảnh cũng là điểm nhấn đặc biệt của phim này, tạo nên một không khí ma mị và u ám, tăng thêm sự căng thẳng và hồi hộp cho khán giả.

Một trong những điểm thu hút khán giả của “The Pope’s Exorcist” chính là sự kinh dị của quỷ dữ. Trong phim, con quỷ đã ám và vắt kiệt một cậu bé khỏe mạnh hồn nhiên và sai khiến cả gia đình cậu bé một cách tàn nhẫn. Thậm chí, con quỷ còn có sức mạnh siêu nhiên đặc biệt, làm hại những linh mục quỷ.

po 8

Các hành vi của con quỷ tàn ác khiến cho khán giả xem phim không thể tránh khỏi nỗi sợ hãi, ám ảnh. Từ những hành động lạnh lùng cho đến những nét mặt đầy ma quái và đáng sợ, sự hiện diện của nó đã khiến thế giới trong phim trở nên u ám và kinh dị.

Bên cạnh đó, sự ám ảnh của con quỷ còn được tăng thêm khi nó đã tìm được cách thao túng cả những linh mục trừ tà. Tình huống này khiến cho khán giả không chỉ lo lắng cho số phận của các nhân vật chính mà còn đối mặt với một đối thủ nguy hiểm và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Tổng thể, “The Pope’s Exorcist” là một bộ phim giá trị, đầy kịch tính, hấp dẫn và thực sự đáng xem. Nó không chỉ là một câu chuyện về chiến đấu với sự ác quỷ, mà còn là một thông điệp về niềm tin, hy vọng và lòng dũng cảm của con người khi đối mặt với những thử thách khó khăn nhất.

Pope poster

 

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58