Trang chủ > Phim Blu-ray

B5747.John Wick Chapter 4 2023 - SÁT THỦ JOHN WICK P.4 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B5747
Đạo diễn: Director: Chad Stahelski
Diễn viên: Stars: Keanu Reeves - Laurence Fishburne - George Georgiou
Kịch bản: Writers: Shay Hatten - Michael Finch - Derek Kolstad
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  8.2/10


 

John Wick 4 Được Khen Là 'Phim Hành Động Đỉnh Nhất Từ Trước Đến Nay'

 

Hãng Lionsgate vừa tổ chức buổi chiếu thử John Wick 4 để tham khảo ý kiến từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Phần lớn bình luận đều là những lời khen có cánh, thậm chí còn cho rằng: “Đây là phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay”.
 
 
 

 

Tiếp nối sự kiện cuối phần 3, lần này John Wick sẽ đối đầu trực tiếp với tổ chức High Table. Trên chặng đường lật đổ những kẻ đứng đầu thế giới ngầm, anh gặp không ít đối thủ mới, được dự đoán là cân kèo hơn ba phần trước. Khán giả đang háo hức được chứng kiến màn tỉ thí giữa Keanu Reeves và Chân Tử Đan.

 

 

 

 

 

 

 

 

John Wick 4 được khen là 'phim hành động đỉnh nhất từ trước đến nay' - Ảnh 1.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiện tại trên các chuyên trang quốc tế, John Wick được giới phê bình chấm điểm rất cao: 88% - điểm cà chua tươi trên trang Rotten Tomatoes, 77 điểm Metacritic, 10/10 theo ký giả Tom Jorgensen đến từ IGN, 90/100 đến từ The Hollywood Reporter 

Trên mạng xã hội, chủ yếu là Twitter, các fan cũng không tiếc thời khen ngợi John Wick 4.

Ký giả Molly Edwards của tờ GamesRadar bình luận: “ John Wick 4 ở đẳng cấp hoàn toàn khác. Mảng hành động xuất sắc nhất trong cả series. Keanu Reeves vẫn ngầu như mọi khi. Phần phim này giới thiệu những nhân vật và địa điểm mới, tất cả đều rất thú vị. Phim yêu thích nhất của tôi cho đến hiện tại”.

Vanessa Armstrong từ tờ Slash Film nhận định: “Những cảnh hành động đều được dàn dựng xuất sắc, dồn dập đến nghẹt thở. Bên cạnh đó, khía cạnh tâm lý của John Wick 4 cũng được làm rất khéo, đem đến câu chuyện thật sự cảm động về tình yêu và các mối quan hệ”.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích John Wick 4 . Những nhà phê bình khó tính của tờ The Guardian chấm 2/5 điểm, cho rằng phim quá dài, ôm đồm chi tiết và chẳng có gì hơn ngoài sự phô trương những pha hành động.

“John Wick đã đánh mất cá tính kể từ sau phần 2, giờ đây nội dung của phim chỉ đặt trọng tâm vào việc mở rộng thế giới, nhằm tạo cớ để làm thêm phần tiếp hay những phim ăn theo”, The Guardian thẳng thừng nhận định.

 

Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4

 

Thấy bất công vì vai diễn của mình không được chưng diện trong 'John Wick 4', Chân Tử Đan thẳng thắn nêu quan điểm và được nhà sản xuất chấp thuận.

 

 

 

 

 

 

 

Chân Tử Đan là ngôi sao phim hành động nổi tiếng châu Á, ông sẽ có màn kết hợp cùng Keanu Reeves trong siêu phẩm John Wick: Chapter 4. Phần 4 được nhận xét là phần hành động "đỉnh" nhất từ trước đến nay, khiến công chúng vô cùng phấn khích chờ đến ngày ra rạp.

 

Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4 - Ảnh 1.

Tạo hình sát thủ mù của Chân Tử Đan trong John Wick 4

Trong phim, ngôi sao võ thuật châu Á vào vai Caine, một sát thủ mù, từng là bạn thân của John Wick (Keanu Reeves). Sau khi nhận kịch bản, nam diễn viên tỏ ra không hài lòng về cách biên kịch xây dựng nhân vật của ông. Được biết, nhân vật Caine hiện tại là kết quả mà Chân Tử Đan đã thẳng thừng "góp ý" với nhà sản xuất.

"Những cái tên ban đầu được chọn là Shang hoặc Chang. Tại sao các vai diễn châu Á thường bị đặt như vậy? Tại sao anh ấy không thể có một cái tên bình thường? Tại sao luôn phải có yếu tố nguồn gốc trong đó? Về trang phục, sao phải là áo cổ tàu. Sao cứ phải gán vào nhân vật gốc gác của diễn viên? Đây là phim thuộc thương hiệu John Wick. Mọi người thường được xây dựng thật ngầu và ăn mặc thời trang, còn nhân vật của tôi lại không?" là hàng tá thắc mắc Chân Tử Đan dành cho nhà sản xuất phim. 

 

Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4 - Ảnh 2.

Ngôi sao võ thuật góp ý thẳng thừng về việc bắt nhân vật mang nhiều tính khuôn mẫu châu Á

Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4 - Ảnh 3.

Kết quả, Chân Tử Đan có tạo hình đẹp, "ngầu lòi" khi đồng hành cùng John Wick 4

Cuối cùng đạo diễn John Wick 4, Chad Stahelski đã lắng nghe lời chỉ trích của nam diễn viên, và đồng ý để ông phác họa lại nhân vật.

Đây không phải là lần đầu tiên Chân Tử Đan đóng vai trò phá bỏ khuôn mẫu dành cho các nhân vật châu Á của mình ở Hollywood. Khi Chân Tử Đan được mời đóng vai chiến binh mù Chirrut Îmwe trong bộ phim tiền truyện Chiến tranh giữa các vì sao của Disney, Rogue One, kịch bản định vị nhân vật này là một võ sĩ điển hình. 

Nam diễn viên đã đưa ra nhiều góp ý với nhóm sáng tạo của Rogue One và kết quả, nhà sản xuất cũng đồng ý sửa kịch bản, để mang đến cho nhân vật Chirrut những hành động hài hước hơn. Chân Tử Đan thậm chí còn được tạo cơ hội để ứng biến những trò đùa trong quá trình quay phim.

 

Chân Tử Đan được khen ngợi vì dám ‘bật’ đạo diễn John Wick 4 - Ảnh 4.

Màn trình diễn của "đôi bạn thân" sát thủ của Keanu Reeves và Chân Tử Đan trong John Wick 4 được khán giả mong đợi

Cách phá bỏ định kiến vai diễn của Hollywood dành cho diễn viên châu Á của Chân Tử Đan nhận được nhiều khen ngợi, dù ông chỉ là tuyến nhân vật phụ. Đa số khán giả đồng tình với nhận định của Đan về các vai diễn từa tựa nhau, mà các nhà sản xuất Hollywood dành cho diễn viên châu Á. Thế giới ngày càng đổi thay, và các vai diễn châu Á cũng cần được chú trọng không kém.

 

 

 

 

 

 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58