Trang chủ > Phim Blu-ray

B5094.Impetigore 2021 Người Phụ Nữ Địa Ngục (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5094
Đạo diễn: Director Joko Anwar
Diễn viên: Stars Tara Basro - Ario Bayu - Marissa Anita
Kịch bản: Writer Joko Anwar
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB 7.1/10

 

Tác phẩm mới nhất của Joko Anwar mang đến những cảnh sợ hãi kinh điển trong khi vẫn mới mẻ. Impetigore , hay Perempuan Tanah Jahanam giống như một sự trở lại thời kỳ hoàng kim kinh hoàng mà có lẽ chúng ta đã chờ đợi.

 

 

Với màn ra mắt ấn tượng tại LHP Sundance vào đầu năm, Impetigore đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và chuẩn bị được lên hệ thống streaming Shudder vào tuần sau.

Cốt truyện của phim kể về nhân vật Maya, người đã may mắn sống sốt sau một vụ giết người có chủ đích ngay khu vực thành phố. Sau đó cô phát hiện ra mình là người thừa kế của một ngôi nhà tổ tiên ở quê. Cùng với người bạn Dini, cả hai trở lại nơi Maya sinh ra nhưng cô không ngờ đây là một cái bẫy đã được sắp đặt sẵn. 

 

 

  

Những người trong ngôi làng tin rằng cái chết của cô sẽ hóa giải lời nguyền đã tồn tại ở đây trong một thờ gian dài. Đây cũng là lúc Maya phát hiện ra quá khứ tăm tối của gia đình mình vốn có liên quan đến những điều kinh dị xảy ra ở ngôi làng.

Đạo diễn Joko Anwar trước đây khá nổi tiếng với tác phẩm Satan’s Slaves (2017) được đánh giá cao nhờ việc kết hợp các yếu tố trọng nam khinh nữ của xã hội, những ẩn dụ tôn giáo vào trong một phim kinh dị siêu nhiên. Với Impetigor anh mô tả “Đây là bức thư tình của tôi dành cho những bộ phim kinh dị đã lớn lên cùng tôi, những kẻ sát nhân, các câu chuyện ma quỷ, tất cả gói gọn lại trong một câu chuyện gia đình bi kịch.”

 

 

 

  

Phim hiện đang nhận được đánh giá 7.3/10 (1000 lượt vote) và 80% Rotten Tomatoes (10 lượt vote). Các đánh giá đều cho thấy phim xây dựng bầu không khí rất tốt nhưng đôi lúc có các cảnh hài hước chèn vào có thể gây khó chịu với vài khan giả. Các cảnh trong trailer cho thấy phim sẽ thiên về những cảnh máu me chặt chém rất nhiều và có cả những hồn ma xuất hiện ở phía cuối. 

 

 

  

Nếu có tài khoản Shudder, khán giả có thể coi trực tiếp phim trên hệ thống vào ngày 23 tháng 7 sắp tới. Tuy nhiên Shudder không hỗ trợ tại Việt Nam nên có thể hóng phim trên các web phim lậu hoặc chờ torrent kéo về.Giống như những kẻ giết người giỏi nhất của những năm 1970 và 1980 ở Hoa Kỳ, nơi Americana lao vào tội giết người liền kề và làm tăng sự kinh hoàng cho bối cảnh thị trấn nhỏ,

 Impetigore giới thiệu cảnh tượng già nua của Wayang kulit (múa rối bóng) và lao vào những mảnh ghép nhỏ kém chất lượng. chính trị thị trấn để nâng cao câu chuyện siêu nhiên trung tâm của nó. Mặc dù có những ảnh hưởng rõ ràng từ Kinh dị mà khán giả Mỹ sẽ nhận ra, nó trở thành một bộ phim độc đáo của Indonesia còn hơn cả sự kính trọng.Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm những điểm chúng ta chưa thấy trong các bộ phim thể loại của Mỹ: Giữa sự hỗn loạn của khu phố nhỏ, Impetigore đột ngột chuyển hướng và một thời gian ngắn trở thành bạo lực đối với phụ nữ. Đó là một chủ đề sâu sắc đáng ngạc nhiên, nhưng không bất ngờ bên cạnh những tổn thương gia đình to lớn và nỗi đau chia sẻ. 

Dòng máu rút ngắn đã tạo ra sự tin tưởng ngày càng cao đối với những người lớn tuổi trong bối cảnh của Impetigore.

 

Các chủ đề phức tạp là một phần lý do tại sao bộ phim này tỏa sáng: trong khi tôi thừa nhận là một người nói tiếng Anh, có thể còn thiếu một số yếu tố ở đây, kịch bản của Impetigore thực sự nổi bật. Những câu thoại có thể bị đọc là sến súa trong các bộ phim khác được đưa về nhà bởi các diễn viên với sự hiểu biết tuyệt đối về nhân vật của họ và ý thức rõ ràng về mục đích. Mặc dù nó trở nên gay cấn khi tiết lộ lịch sử của thể loại kinh dị lâu đời, Impetigore là một bộ phim kinh dị được làm tinh xảo sẽ trở thành tiêu chuẩn của thể loại này trong nhiều năm tới.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58