Trang chủ > Phim Blu-ray

B3278.American Assassin 2017 - SÁT THỦ KIỂU MỸ (TRUE - HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: b3278
Đạo diễn: Michael Cuesta
Diễn viên: Dylan O'Brien, Michael Keaton, Sanaa Lathan
Kịch bản: Stephen Schiff (screenplay by), Michael Finch (screenplay by)
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnam - France....

 

 

 IMDB: 6.5/10


 

"American Assassin" và cảnh phim này sẽ làm bạn

phải sởn gai ốc

 

 

Bên cạnh những cảnh hành động thót tim thì "American Assassin" còn có những phân đoạn khiến khán giả phải sởn gai ốc.

 


Trong phim hành động, hầu như anh hùng nào cũng bị kẻ ác bắt và tra tấn. Thông thường thì người xem chỉ nhìn thấy kết quả của màn tra tấn này và bỏ qua phân đoạn tra tấn. Tuy nhiên, American Assassin thể hiện rõ màn tra tấn và có thể sẽ khiến bạn phải sởn gai ốc khi xem nó.

American Assassin và cảnh phim này sẽ làm bạn phải sởn gai ốc - Ảnh 1.

Trong American Assassin, nhân vật Stan Hurley của Michael Keaton bị rơi vào bẫy của chính đệ tử mình từng dày công huấn luyện ngày xưa. Giờ tay đệ tử này đã trở thành kẻ khủng bố với biệt danh Bóng Ma, do tài tử Taylor Kitsch đóng.

Hurley thức dậy với một tay bị trói chặt vào ghế. Sau đó, Bóng Ma treo Hurley lên bằng sợi xích lớn quấn quanh cánh tay còn lại và lấy dao xẻ cứa Hurley, xì lửa lên da thịt anh với một ống khò và nhổ lần lượt hai chiếc móng tay của Hurley.

 Thường được gọi là đoạt móng/tước móng, nhổ móng bằng kềm, bằng sức nóng hay thậm chí bằng dây hoặc miếng dằm gỗ để dưới móng đều được xem là những phương pháp đơn giản của việc tra tấn trong lịch sử. Nhà nghiên cứu và "sử gia về tra tấn" – tác giả cuốn "Dictionary of Torture" (Từ điển Tra tấn) Nigette M. Spikes xác nhận rằng đoạt móng vốn có nguồn gốc xuất xứ từ "Bắc Mỹ cổ" và được thực hành thường xuyên với các phương pháp tra tấn thời Trung cổ.

Nếu móng tay có thể được xem là tế bào chết, tương tự với tóc, thì luống móng bên dưới cùng dây thần kinh chạy bên dưới luống móng và đầu móng tay cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn từng bị tước móng hoặc bị kẹp ngón tay trong kẹt cửa thì bạn sẽ biết khu vực này nhạy cảm thế nào.

American Assassin và cảnh phim này sẽ làm bạn phải sởn gai ốc - Ảnh 3.

Móng tay của con người chứa một lượng lớn các điểm chốt của dây thần kinh, làm cho chúng trở thành khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể con người

Một nghiên cứu năm 2014 tại Đại học College London chỉ ra rằng đầu ngón tay và trán (hơi ngạc nhiên) là những phần nhạy cảm nhất với nỗi đau. Các sợi thần kinh được sắp xếp khác nhau dành cho nỗi đau và sự tiếp xúc, và độ nhạy cảm tiếp xúc không tương đồng với độ nhạy cảm đau. Đầu ngón tay và trán không hề quy tụ dây thần kinh thụ cảm nỗi đau với mật độ quá dày đặc, tuy nhiên, thông tin nhận được từ dây thần kinh thụ cảm nỗi đau ở đầu ngón tay và trán lại được gia tăng trong khu vực não bộ chịu trách nhiệm cho việc tiếp nhận nỗi đau.

 

American Assassin dựa theo tiểu thuyết best-seller của nhà văn quá cố Vince Flynn, được xem là biểu tượng của tiểu thuyết trinh thám điệp viên thế kỷ mới. Vince Flynn không lấy chất liệu của Chiến tranh Lạnh và bóng đen của hệ thống điều hành điệp viên Mỹ mà lấy chất liệu từ chính sự bất ổn thường trực của thế giới mới, của kỷ nguyên khủng bố hậu "11 tháng 9". Loạt truyện xoay quanh nhân vật Rapp - "sát thủ" thời đương đại và American Assassin là cuốn đầu tiên của loạt truyện về nhân vật lừng danh này vừa được chuyển thể thành phim cùng tên.

American Assassin và cảnh phim này sẽ làm bạn phải sởn gai ốc - Ảnh 4.

Phim đã được trình chiếu tại Việt Nam

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo