Trang chủ > Phim Blu-ray

B3271.My Pet Dinosaur 2017 - THÚ CƯNG LÀ KHỦNG LONG 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3271
Đạo diễn: Matt Drummond
Diễn viên: Joanne Samuel, David Roberts, Jordan Dulieu |
Kịch bản: Matt Drummond
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnam

 

 

 IMDB: 6.0/10


 

Khi Thú Cưng Là Khủng Long - Bộ phim dành cho gia đình trong dịp cuối năm..

 

 

 

 

Trong mùa hè đầy bom tấn "cháy nổ" hoành tráng, My Pet Dinosaur (Khi Thú Cưng Là Khủng Long) là một món ăn lạ miệng dành cho gia đình và trẻ em. Bộ phim có cốt truyện không quá mới lạ nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Thị trấn Brightwood thanh bình trở thành nơi xả chất thải hóa học của quân đội, khiến nhiều người dân mắc bệnh lạ và qua đời. Jake Emory (Jordan Dulieu) và Abbey Tansy (Annabel Wolfe) tìm được một mẫu vật trong khu rừng và quyết định thực hiện vài thí nghiệm. Hai nhóc vô tình tạo ra một chú khủng long tên Magnus. Tốc độ lớn nhanh như thổi của Magnus khiến hai đứa trẻ khó lòng giữ bí mật về sự tồn tại của chú. Song, đó không phải là rắc rối duy nhất của chúng khi các mẫu vật khác cũng bắt đầu sinh ra vô số khủng long và quân đội đã nhúng tay vào.

Nội dung không nhiều tình tiết mới lạ

Khi Thú Cưng Là Khủng Long - Bộ phim dành cho gia đình trong dịp hè 2017 - Ảnh 1.

"My Pet Dinosaur" có nội dung đơn giản nhưng gần gũi với giới trẻ

Nội dung của My Pet Dinosaur có phần tương tự nhiều bộ phim truyền hình của Úc mà giới trẻ Việt Nam từng yêu thích cách đây hàng chục năm như Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng hay Cô Gái Đại Dương. Một nhóm bạn nhỏ phải cùng nhau đoàn kết chống lại thế lực đen tối nào đó. Trong suốt quá trình đấu tranh, giữa họ xảy ra nhiều mâu thuẫn để rồi lại thân thiết với nhau hơn. Với cốt truyện tương đối đơn giản, đạo diễn Matt Drummond đã thêm thắt các chi tiết một cách hợp lý để tránh gây ra sự nhàm chán.

Nhịp phim vừa phải với các tình tiết nối tiếp nhau lớp lang. Với thời lượng 92 phút, tác phẩm không làm người xem mệt mỏi, ngột ngạt trong không gian đầy hiệu ứng, cảnh cháy nổ và cốt truyện dồn dập. Ngược lại, cả gia đình chỉ cần nhẹ nhàng tận hưởng sự đáng yêu trong tình bạn của Jake và chú khủng long Magnus cũng như xả stress với hành trình phiêu lưu kỳ thú của các bạn nhỏ.

Khi Thú Cưng Là Khủng Long - Bộ phim dành cho gia đình trong dịp hè 2017 - Ảnh 2.

Nhóm bạn - hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim truyền hình của Úc trước đây

Nhóm bạn của Jake vẫn theo công thức truyền thống quen thuộc gồm một cậu mọt sách, một cậu nhóc cá tính và một "cây hài". Những câu thoại của nhóm nhân vật này khá hài hước và trẻ trung. Dường như đạo diễn đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng các phong trào đang gây "sốt" của giới trẻ ngày nay và áp dụng một cách khéo léo vào tác phẩm của mình như: livestream trên kênh youtube, những mẩu truyện hài trên mạng xã hội…

Tuy nhiên với kinh phí khá thấp, bối cảnh cũng như tạo hình của các nhân vật trong My Pet Dinosaur không mấy đặc sắc. Nhân vật phản diện, đại tá Roderick, khá đơn giản và dễ đoán. Tác phẩm tới từ xứ sở chuột túi cũng không có cao trào khiến khán giả thật sự hồi hộp. Bù lại, chú khủng long Magnus có vẻ ngoài khá đáng yêu. Dù chưa thể so với Hollywood nhưng đây là một bước đột phá cho điện ảnh Úc. Chàng khủng long với tính cách của những chú "cún cưng" mang tới cho người xem giây phút giải trí thú vị.

Câu chuyện nhiều ý nghĩa

Khi Thú Cưng Là Khủng Long - Bộ phim dành cho gia đình trong dịp hè 2017 - Ảnh 3.

Tạo hình của Magnus khá dễ thương và ấn tượng trong "My Pet Dinour"

Ngoài ý nghĩa giải trí, câu chuyện của My Pet Dinosaur cũng mang nhiều bài học về tình cảm gia đình và bạn bè. Sau khi cha mất, Jake trở nên trầm lặng và dần xa lánh thế giới bên ngoài. Trong khi đó, người anh Mike Emory (Harrison Saunders) lại nổi loạn và thường xuyên làm những việc bị cấm đoán. Sự thờ ơ của người mẹ Jennifer (Beth Champion) khi quá bận rộn với công việc dần đẩy hai đứa trẻ ra xa hơn.

Hai đứa trẻ ít khi nào tâm sự hay chia sẻ với cô về những khó khăn xảy ra trong cuộc sống và dần bị cuốn theo những trò vui với bạn bè. Một ranh giới vô hình dần xuất hiện giữa các thành viên trong gia đình. Việc thiếu tế nhị khi đến với người đàn ông mới của bà mẹ trẻ trở thành "giọt nước tràn ly". Nếu không có sự xuất hiện của Magnus thì có lẽ, gia đình Emory đã tan vỡ.

 
Khi Thú Cưng Là Khủng Long - Bộ phim dành cho gia đình trong dịp hè 2017 - Ảnh 4.

Tình bạn của Jake và Magnus là điểm sáng trong phim

Tình bạn giữa Jake và Magnus là một chi tiết đáng chú ý khác. Cậu con trai út nhà Emory gắn bó với chú khủng long ngay từ khi Magnus mới ra đời và luôn yêu thương, chăm sóc nó. Ngay cả khi Magnus trở nên khổng lồ và dữ tợn, Jake vẫn luôn bảo vệ người bạn của mình. Thậm chí, cậu nhóc cùng các bạn đã đột nhập vào căn cứ quân đội để cứu chú khủng long khổng lồ.

Bộ phim như một lời khẳng định rằng: tình bạn thuần khiết không phân biệt tuổi tác, giới tính, màu da hay giống loài. Sự yêu thương và gắn kết vốn đủ để làm nên điều kì diệu. Những bạn trẻ hay ai đã từng mơ ước có một người bạn là sinh vật huyền diệu sẽ nhìn thấy chính mình trong câu chuyện của Jake và Magnus.

Khi Thú Cưng Là Khủng Long - Bộ phim dành cho gia đình trong dịp hè 2017 - Ảnh 5.

Nhìn chung, My Pet Dinosaur (Khi Thú Cưng Là Khủng Long) là một tác phẩm vừa phải, dành cho gia đình và các bạn nhỏ trong dịp cuối năm 2017 này.

 

TRAILAER:

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo