Trang chủ > Phim mới > PHIM VIỆT NAM

B5547. Dân Chơi Không Sợ Con Rơi 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5547
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

 IMDB 6.0/10

 

"Dân chơi không sợ con rơi" của Thu Trang vượt loạt bom tấn, thu 30 tỉ đồng

 

"Dân chơi không sợ con rơi" vẫn đang đứng nhất trên bảng xếp hạng doanh thu phim chiếu rạp tại Việt Nam suốt 2 tuần liên tiếp, vượt qua cả hai bom tấn đình đám là "Bullet Train" và "Alienoid" vừa mới ra mắt. 

 

 

"Dân chơi không sợ con rơi" là phim Việt Nam duy nhất ra rạp vào cuối tháng 7. Theo số liệu từ nhà phát hành Lotte Entertainment Việt Nam, tính đến sáng 8.8.2022, bộ phim mới nhất của nhà Thu Trang - Tiến Luật đã thu về hơn 30 tỉ đồng. Như vậy, "Dân chơi không sợ con rơi" đã dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt trong 2 tuần liên tiếp. 

 

 

 

"Dân chơi không sợ con rơi" của Thu Trang vượt loạt bom tấn, thu 30 tỉ đồng
Tiến Luật đóng "Dân chơi không sợ con rơi". Ảnh: NSX

 

 

Bộ phim đã thu hút hơn 400.000 khán giả ra rạp mua vé xem phim trong hơn 10 ngày công chiếu vừa qua. Hiện tại, bộ phim vẫn đang thống lĩnh phòng vé và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù phải cạnh tranh cùng lúc với nhiều bộ phim nước ngoài khác. 

Dù hiệu ứng mở màn không quá bùng nổ nhưng ít nhiều, "Dân chơi không sợ con rơi" vẫn có lượng người xem tăng dần theo thời gian.

Bước sang tuần thứ hai, bất chấp sự “đổ bộ” của hàng loạt bom tấn nước ngoài mới thì "Dân chơi không sợ con rơi"  vẫn nắm giữ vị trí đầu bảng doanh thu tuần (tính từ ngày 1.8 - 7.8). 

Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy, khán giả vẫn yêu thích và lựa chọn phim Việt khi ra rạp xem phim nếu đó là tác phẩm được sản xuất một cách chỉn chu, tâm huyết và chạm được đến trái tim người xem. 

 

 

Ảnh: NSX.
Ảnh: NSX.
Thu Trang vui mừng vì khán giả ủng hộ phim cô sản xuất. Ảnh: NSX

 

 

Khán giả đánh giá, "Dân chơi không sợ con rơi" là phim Việt Nam có nhiều cảm xúc, ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn. Nhà sản xuất Thu Trang cho biết, cô rất vui mừng khi "Dân chơi không sợ con rơi" được khán giả đón nhận tốt.

Thời gian vừa qua, cô cùng đoàn phim đã đi khắp các rạp chiếu để gặp gỡ và giao lưu cùng khán giả "Dân chơi không sợ con rơi". Khi được nhìn thấy khán giả khóc, cười cùng bộ phim, nghe họ tâm tình những câu chuyện cá nhân, Thu Trang và đoàn phim ai nấy đều xúc động và hạnh phúc.

Thuộc dòng phim tình cảm gia đình nhẹ nhàng, không kĩ xảo đánh đấm hay giật gân drama, "Dân chơi không sợ con rơi" vẫn tạo được sức hút riêng biệt trên thị trường nhờ câu chuyện dung dị, cảm động.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã chứng minh khán giả Việt vẫn dành tình cảm đặc biệt cho phim Việt. Có thể thấy, chỉ cần đó là bộ phim Việt đầu tư đúng đắn và nhiều thông điệp ý nghĩa thì người xem luôn sẵn sàng ưu tiên lựa chọn khi ra rạp xem phim.

 

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa phim không có điểm trừ. Trong đó, nhiều nhân vật thiếu sự kết nối hoặc không mang nhiều ý nghĩa trong câu chuyện. Tạo được sức hút ở phần đầu, kịch bản bị đuối ở nửa sau của phim. Ở đoạn kết, lối xử lý của đạo diễn chưa thể đẩy cảm xúc lên cao trào, khó lấy nước mắt người xem trong phân cảnh then chốt nhất phim.

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58