Trang chủ > Phim mới > PHIM ĐÃ CẮT CINAVIA CODE

B2084. Unbroken 2015 - KHÔNG KHUẤT PHỤC 2D 25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS) nocinavia

Mã phim: B2084
Đạo diễn: Angelina Jolie
Diễn viên: Jack O'Connell, Domhnall Gleeson, Takamasa Ishihara
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

Unbroken và bài học về tinh thần không bao giờ bỏ cuộc

 

 

Bộ phim gây ấn tượng ở phòng vé Bắc Mỹ, thu về hơn 100 triệu USD trong 3 tuần công chiếu

 

 

IMDB: 7.1/10

 

 

Cũng như nhiều tài năng diễn xuất khác, việc chuyển sang vai trò đạo diễn phim của ngôi sao Angelina Jolie không quá gây ngạc nhiên cho giới mộ điệu. Sau những thành công đầu tiên với In the land of the blood and honey, vào đầu năm 2015, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim thứ hai của cô với tư cách đạo diễn, đó là UNBROKEN.

 

Đây là bộ phim thuộc thể loại tiểu sử nhân vật có thật, một đề tài đang thịnh hành và ngày càng được nhiều người khai thác. Trong phim, nhân vật được đề cập đến là Louis Zamperini, một huyền thoại thực sự theo nhiều nghĩa.

 

 

Ông là con trai thứ hai trong một gia đình gốc Ý di cư sang Mỹ, sinh ra tại Olean, New York năm 1917, trước khi cả gia đình ông chuyển đến sống tại Torrance, California vào năm 1919. Ban đầu Zamperini không nói được tiếng Anh, bị kì thị và thường xuyên gây sự với bạn học cùng trường.

 

Sau đó, được anh trai Pete khuyên bảo hướng năng lượng vào mục đích tốt hơn, cậu đã trở thành một ngôi sao của đội tuyển điền kinh trung học. Và đỉnh cao chính là sự kiện Zamperini giành được quyền tham dự Olympic Berlin (1936) tại Đức. Đây là kỳ Olympic hết sức nhạy cảm khi tình hình châu Âu đang căng thẳng trước khi Thế Chiến II xảy ra 3 năm sau đó.

 

Trong vòng chung kết nội dung chạy bộ 5000 mét, Zamperini chỉ về thứ 8, nhưng anh hoàn thành vòng chạy cuối cùng chỉ trong 56 giây, gây ấn tượng với chính Adolf Hitler, và sau đó Quốc Trưởng của nước Đức đã yêu cầu được gặp riêng anh.

 

 

Khi chiến tranh nổ ra, Zamperini từ bỏ mái trường Đại học để lên đường nhập ngũ và trở thành một phi công lái máy bay chiến đấu cho không quân Mỹ. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, máy bay của ông bị bắn rơi, ông và hai người đồng đội Phil (Dohmnall Gleeson) và Mac (Fin Wittrock) đã trải qua hàng tuần lênh đênh và tìm cách sống sót giữa Thái Bình Dương, trước khi bị phát-xít Nhật bắt sống.

 

Trong trại giam của quân địch, Zamperini và những người bạn tù đã trải qua cuộc sống như địa ngục, với sự hành hạ về thể xác và tinh thần của những tên lính canh tàn bạo, cho đến ngày được trả tự do và trở về quê hương. Từ đó, ông trở thành một nhà diễn thuyết và người truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ. Zamperini vừa qua đời vào ngày 2.7.2014 vừa qua, thọ 97 tuổi.

 

 

Ngoài đời, ông Louis Zamperini được coi là anh hùng chiến tranh của nước Mỹ. Viết trong hồi ký gốc, cựu tù binh chia sẻ: "Nỗi ám ảnh nặng nề nhất với tôi là trải qua sự tra tấn dã man về thể xác và tinh thần tại trại giam. Đến mức, ngay cả khi được tự do, tôi vẫn bị những cơn ác mộng ám ảnh không thể thoát nổi. Nhưng rồi một ngày, tôi tìm được triết lý sống, rằng chỉ cần biết tha thứ, tôi sẽ gạt được mọi bóng ma trong quá khứ. Bạn phải tin rằng, dù có chuyện gì xảy ra, mọi thứ đều sẽ kết thúc tốt đẹp".

 

 


Bộ phim được làm dựa trên cuốn sách best-seller của tác giả Laura Hillebrand, có tựa đề “Seabiscuit: An American Legend”. Kịch bản chuyển thể của bộ phim được hai anh em Joel Coen và Ethan Coen (những chủ nhân tượng vàng Oscar cho bộ phim No country for old man) chắp bút. Thủ vai chính Louis Zamperini sẽ là nam diễn viên Jack O’Connell, vừa qua đã có vai diễn Calisto trong bộ phim 300: Rise of an Empire (2014).

 

 

 

 

 

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58