Trang chủ > Phim mới > Phim Bộ Blu-ray (Blu-ray SeriesTV)

B5942.What If... S01 2023 NẾU NHƯ ...? 2D25G (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1) 3DISC

Mã phim: B5942
Đạo diễn: MARVEL
Diễn viên: Stars: Jeffrey Wright - Terri Douglas - Matthew Wood
Kịch bản: MARVEL
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.8/10

 

 

"What if?" là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ?Dự án  What If? là phim hoạt hình đầu tiên thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel, nắm vị trí một phần trong giai đoạn thứ tư của MCU, sự tồn tại của bộ phim này là một dấu hỏi lớn như chính cái tên của nó vậy. Rất nhiều bạn đang tự hỏi What If? kể về cái gì và ai sẽ là nhân vật chính?

 

 

Trong các dự án được công bố của giai đoạn thứ 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel có một bộ phim sở hữu nội dung vô cùng kỳ lạ, ngay cả cái tên cũng kỳ lạ không kém có tên What If?

 

 

 1.”What If?” là cái gì?

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 1.

What If? được giới thiệu tại Comic-Con

What if? được xây dựng dựa trên một series truyện tranh nổi tiếng của Marvel Comics, nội dung phim sẽ xoay quanh các câu chuyện không diễn ra tại vũ trụ chính. Bạn có bao giờ tự hỏi sẽ như thế nào nếu như người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh là Peggy Carter chứ không phải Steve Rogers? Hay nếu như người xứng đáng nhấc được chiếc búa Mjolnir là Loki chứ không phải là Thor thì sao? What if? sẽ gồm các tập phim về các tình huống dở khóc, dở cười mà người xem vẫn hay thắc mắc trong MCU.

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 2.

Những đầu chuyện kỳ lạ

Với việc không bị “nghiêm túc hóa” hoặc phải lo lắng về các hậu quả của vũ trụ điện ảnh, bộ phim có thể tự do phát triển nội dung phim mà không gặp bất cứ một trở ngại nào. Hàng loạt các câu hỏi mà người hâm mộ vẫn thắc mắc từ xưa dành cho các bộ phim của MCU sẽ được series này giải đáp hết.

2. Nhân vật chính của What If? là một thực thể vũ trụ

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 3.

Jeffrey Wright sẽ trong vai Watcher

Tại hội trường của Comic-Con 2019, Kevin Feige đã giới thiệu đến khán giả người lồng tiếng cho nhân vật The Watcher - Uata sẽ là Jeffrey Wright. The Watcher từng được giới thiệu thoáng qua trong Guardians of the Galaxy Vol 2. Đây là một thực thể có trách nghiệm quan sát, ghi chép các sự kiện diễn ra trong vũ trụ.

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 4.

The Watcher trong Guardians of the Galaxy Vol2

Ông sẽ chỉ xuất hiện mỗi khi có một biến cố lớn xảy ra. Thường được biết đến như người dẫn chuyện trong Marvel Comics hoặc các phiên bản game của Marvel. Uata sẽ lại một lần nữa đảm nhiệm vị trí kể chuyện của What If?

3. Có 25 diễn viên của MCU tham gia lồng tiếng cho What If?

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 5.

Dàn diễn viên của What If?

Sẽ hiếm có bộ phim hoạt hình nào lại có dàn diễn viên lồng tiếng hùng hậu như What If? khi nó nhận được sự ủng hộ của toàn bộ các diễn viên thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel. Rất nhiều nhân vật sẽ quay lại góp mặt trong các tập phim của What If? và vì đã là một phần của MCU nên dĩ nhiên các diễn viên có mặt trong phim cũng được quay trở lại để lồng tiếng cho chính nhân vật của mình. Trong đó có những cái tên nổi bật như Chris HemsworthMark RuffaloSamuel L Jackson, Anthony Mackie, Josh BrolinTom Hiddleston, Michael Douglas và Chadwick Boseman bên cạnh đó còn rất nhiều nhân vật khác của MCU.

4. What If? sẽ kể về các câu chuyện nào?

Có rất nhiều câu chuyện mà What If? có thể sử dụng, tuy nhiên dựa vào dàn diễn viên lồng tiếng chúng ta có thể dự đoán được một số tập phim của series này.

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 6.

Peggy sẽ tiếp tục quay trở lại

Tập phim đầu tiên được xác nhận là “Nếu như người được tiêm huyết thanh siêu chiến binh là Peggy?”, “Nếu như Loki là người nhấc được Mjolnir?”, “Nếu như Thor nhắm vào đầu Thanos?” ngoài ra sẽ có tập phim về đội Ravagers của Yondu trong Guardians of the Galaxy, tập phim về Ant-Man của Hank Pym, tập phim về vùng đất Wakanda của Black Panther, tập phim về Grand Master trên Sakaar,…

GIF .

Loki mà nhấc búa thì vui lắm

5. What If sẽ là góc nhìn hài hước về MCU

What if? là vũ khí bí mật loại khủng đến mức nào khiến Marvel vừa công bố ai cũng trầm trồ? - Ảnh 8.

Khác với các bộ phim người đóng của MCU, What If? sẽ mang tính chất giải trí nhẹ nhàng trước khi người xem phải đau đầu sợ hãi với bộ phim kinh dị Doctor Strange: Multiverse of Madness. Chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận phim sẽ dán mác PG dành cho mọi lứa tuổi, để mọi người đều có thể tiếp cận bộ phim này trên kênh Disney+.

GIF .

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58