Trang chủ > Phim mới > Phim Bộ Blu-ray (Blu-ray SeriesTV)

B2674. ANH HÙNG THÀNH TRẠI 28 TẬP (2D25G - 3DISC)

Mã phim: B2674
Đạo diễn:
Diễn viên: Nguyên Thu, Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Viên Vỹ Hào, Vương Quân Thanh, Lưu Bội Nguyệt, Ngũ Doãn Long,…
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: LỒNG TIÊNG
Phụ đề:

 Tại Lễ Trao Giải TVB năm 2016, bộ phim "Anh hùng thành trại" đã xuất sắc đạt 6 giải thưởng: Nam và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Trần Triển Bằng và Hồ Định Hân), Nam và nữ nhân vật truyền hình được yêu thích nhất (Viên Vỹ Hào và Vương Quân Thanh), Bộ phim hay nhất và Ca khúc nhạc phim hay nhất.

 
Bộ phim lấy bối cảnh tại Cửu Long thành trại vào thập niên 60, thế lực ngầm không ngừng xâm nhập. Triều Mãnh Sơn và Đoạn Thông Thiên dùng võ Bát cực quyền để bảo vệ thành trại. Vì lẽ đó, thế lực ngầm không ngừng tìm cách ám hại và chia rẽ hai người họ. 
 

 Đoạn Thông Thiên sau đó chết một cách kỳ lạ. Triều Mãnh Sơn vì bị hiểu lầm đã hại Thông Thiên nên cả nhà ông bị tấn công. Con của Mãnh Sơn là Triều Dương và Triều Hà may mắn thoát chết nhưng trong lúc bỏ trốn họ đã lạc nhau. 
 
Sau mười lăm năm, Triều Dương đổi tên thành Tả Câu Quyền (do Trần Triển Bằng đóng). Anh trở lại thành trại với mong muốn tìm cô em gái và hung thủ thật sự đã giết chết mưu hại cha anh và Đoạn Thông Thiên. Trong quá trình tìm kiếm, anh gặp lại người bạn thuở nhỏ Đoạn Nghinh Phong (do Viên Vỹ Hào đóng) - con trai của Thông Thiên. Nghinh Phong nay đã trở thành Nha sỹ và luôn ẩn mình dù thực chất anh túc trí đa mưu và rất giỏi võ thuật.
 
Tại thành trại, Tả Câu Quyền quen biết bà chủ nhà khó tính Điêu Lan (do Hồ Định Hân đóng), hàng xóm bán trái cây Ngọc Ba Phượng (do Nguyên Thu đóng), con trai của Ba Phượng là Long Thành Hổ (do Ngũ Doãn Long đóng), cô gái bí ẩn Hoa Mạn (do Vương Quân Thanh đóng) và cô gái từ nước ngoài trở về Kha Đức Lợi (do Lưu Bội Nguyệt đóng).


 
Thành trại lúc này đang chịu sự chi phối của ba nhân vật: Phùng Xuân Mỹ, Kha Vạn Trường và Phước Thọ Kim. Ba ông trùm không ngừng đàn áp dân chúng và thu tiền bảo kê. Với tinh thần trượng nghĩa, Tả Câu Quyền phối hợp với Nghinh Phong, Ngọc Ba Phượng, Điêu Lan đứng lên chống các thế lực ác. Họ khiến những vụ làm ăn phi pháp của bọn xã hội đen điêu đứng. Nhiều người dân vô tội nhờ đó thoát được bể khổ. 
 
Khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, bất ngờ hàng loạt các nhân vật cốt lõi của hắc bang lần lượt chết bởi chiêu thức võ thuật Bát Cực Quyền. Nghinh Phong trở thành đối tượng bị nghi ngờ số một, bọn xấu thường xuyên tìm cách hãm hại anh.
 
Câu Quyền và Điêu Lan bắt tay vào điều tra vụ việc. Từ đó hàng loạt những bí mật của quá khứ được hé lộ. Mối quan hệ giữa Câu Quyền – Điêu Lan – Nghinh Phong tưởng chừng ngẫu nhiên hóa ra lại là sự sắp đặt đầy trớ trêu của số phận. Sự sắp đặt đó là gì? 
 
 
 
 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58