Trang chủ > Phim mới

B5218. The Last Duel 2021 - Trận Chiến Cuối Cùng 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5218
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.6/10


The Last Duel trận quyết đấu tương tàn, với sự tham gia của Ben Affleck, Matt DamonAdam Driver

 

The Last Duel được đạo diễn bởi Ridley Scott (Blade Runner, The Martian,…), bộ phim còn gây chú ý khi có sự tham gia của Matt Damon và Adam Driver trong vai hai người bạn, thách đấu nhau đến chết trong phiên tòa cuối cùng sử dụng hình thức phán quyết này.

The Last Duel là một bộ phim cổ trang dựa trên cuốn sách The Last Duel: A True Story of Trial by Combat in Medieval France của Eric Jager, kịch bản được viết bởi Ben Affleck, Matt Damon và Nicole Holofcener, người được đề cử giải Oscar cho Can You Ever Forgive Me?. Bộ phim lấy bối cảnh ở Pháp vào thế kỷ 14, khi mà các phiên toà vẫn xem những cuộc thách đấu cá nhân là hợp pháp.

 


 

Câu chuyện của The Last Duel kể về việc hai người bạn thân thiết với nhau là Norman Jean de Carrouges và cận vệ Jacques Le Gris, lần lượt do hai diễn viên nổi tiếng Matt Damon và Adam Driver đảm nhận, quay sang trả thù nhau, cho đến khi một người phải chết. Mọi chuyện bắt đầu khi Norman Jean de Carrouges ra trận và khi trở về anh được vợ mình, là nữ quý tộc Marguerite de Carrouges tố cáo Jacques Le Gris đã cưỡng hiếp mình.

 

The Last Duel trailer
Phân cảnh trong The Last Duel

Norman Jean de Carrouges và vợ đã cố gắng tố cáo Jacques Le Gris tại toà, nhưng phán quyết ban đầu hoàn toàn có lợi cho Jacques Le Gris. Cuối cùng Norman Jean de Carrouges đã kêu gọi xét xử bằng một trận thách đấu tay đôi để bảo vệ danh dự của vợ mình. Trận đấu được thông qua và người còn sống sẽ được tuyên bố là người chiến thắng như một dấu hiệu của Đức Chúa Trời. Và nếu Jean de Carrouges thua cuộc, vợ anh ta sẽ bị thiêu sống trên cọc để trừng phạt vì lời buộc tội sai của mình.

Kể từ khi phát hành vào năm 2004, cuốn sách đã được một số đạo diễn, trong đó có Martin Scorsese, lựa chọn. Bản chuyển thể The Last Duel của Ridley Scott đã được công bố vào năm 2019 và tác giả Eric Jager là cố vấn kịch bản cho dự án. Eric Jager cũng đã nói chuyện với Matt Damon và Ben Affleck (cặp đôi tái hợp với nhau lần nữa kể từ tác phẩm đoạt giải Oscar Good Will Hunting) và cùng họ chia sẻ phác thảo chung về bộ phim.

 

Matt Damon và Jodie Comer trên phim trường The Last Duel
Matt Damon và Jodie Comer trên phim trường The Last Duel

Matt Damon sẽ đảm nhận vai Norman Jean de Carrouges trong The Last Duel, bộ phim đánh dấu sự tái hợp của anh cùng đạo diễn Ridley Scott sau tác phẩm The Martian được đề cử Phim hay nhất. Ngoài ra Adam Driver sẽ vào vai đối thủ cận vệ Jacques Le Gris, anh cũng đang tham gia dự án House Of Gucci của đạo diễn Ridley Scott, bộ phim vừa hoàn tất ghi hình mới đây. Jodie Comer, người đoạt giải Emmy mới cho tác phẩm Killing Eve, sẽ vào vai người phụ nữ đứng giữa cuộc chiến này. Ben Affleck cũng có một vai phụ trong phim.

 

Matt Damon, Adam Driver và Ben Affleck tham gia The Last Duel

Đoạn giới thiệu mới nhất của The Last Duel với những cảnh thời trung cổ, mở đầu bằng một giọng nói “Chỉ có một câu hỏi quan trọng. Bạn có thề trên mạng sống của mình rằng những gì bạn nói là sự thật không? “. Tiếp đó là những phân cảnh đầy cảm xúc trong mối quan hệ phức tạp của ba nhân vật chính do Matt Damon, Adam Driver và Jodie Comer, cùng trận quyết chiến sống còn giữa hai người đàn ông khi “Sự thật không quan trọng. Chỉ có sức mạnh của đàn ông ” được xem như là lời phán quyết cuối cùng.

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58