Trang chủ > Phim mới

B5083. Fear Street Part II 2021 - Phố Fear 2 2D25G (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1)

Mã phim: B5083
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

IMDb : 6.6/10


Fear Street: Trilogy phim kinh dị độc đáo về lời nguyền sát nhân đang làm náo loạn toàn thế giới hè 2021

 

 


Fear Street là dự án điện ảnh đã gây được sự chú ý cho cộng đồng khán giả yêu thích phim kinh dị nước ngoài, đặc biệt là với những ai yêu thích các tác phẩm của nhà văn R.L.

Dự án Feart Street sẽ là bộ ba phim lẻ ra mắt lần lượt ba tuần liên tiếp vào tháng 7. Thú vị hơn, tác phẩm được lấy chất liệu từ các cuốn sách kinh dị thiếu nhi của R.L. Stine nhưng đã được cải biên lại và trở thành bộ phim với nhãn R. Cả ba phim đều được đạo diễn bởi Leigh Janiak, người đã từng thực hiện dự án kinh dị Honeymoon khá ấn tượng. Dàn diễn viên của bộ ba phim gây được sự chú ý nhờ sự xuất hiện của hai ngôi sao Maya Hawke và Sadie Sink vốn được nhiều khán giả biết đến sau khi xuất hiện trong Stranger Things 3.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nội dung chính của Fear Street bắt đầu vào mốc thời gian 1994 kể về một nhóm thiếu niên đã phát hiện ra một loạt các sự kiện kinh hoàng đã từng xuất hiện trong quá khứ của thị trấn Shadyside. Chúng đều có mối liên hệ với nhau, gieo rắc nỗi sợ cho nhiều thế hệ và chính bản thân những đứa trẻ có thể là nạn nhân tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 


Leigh Janiak chia sẻ thêm về loạt phim như sau: “Với góc nhìn của một nhà làm phim nhưng cũng là một người yêu điện ảnh, tôi rất vui mừng được bày tỏ lòng kính trọng với những kỷ nguyên vĩ đại của thể loại kinh dị. Với 1994, ‘Scream’ là tác phẩm đứng trên mọi thứ- đó là đỉnh cao kinh dị của thập niên 90, và với tôi, đây là một trong những bộ phim xuất sắc nhất từng được thực hiện.

Sau đó với 1978, tôi nhìn vào thời kỳ hoàng kim của thể loại slasher- ‘Friday the 13th,’ ‘Halloween,’ ‘Nightmare on Elm Street.’ Và cuối cùng với 1666…tôi tìm thấy nguồn cảm hứng tốt nhất cho mình là nằm trong thế giới tươi đẹp bị tàn phá bởi ‘The New World’ của Terence Malick.”

 

Tác giả R.L. Stine cũng cho biết thêm một số nhận định của mình về Fear Street: “Điều gắn kết bộ phim với mọi người trên toàn thế giới là tất cả chúng ta đều có những nỗi sợ hãi giống nhau. Không quan trọng bạn đang ở quốc gia nào, mọi người đều sợ bóng tối, sợ ai đó ẩn nấp trong tủ quần áo hoặc sợ ở một nơi mới lạ nào đó mà họ chưa từng đến. Tất cả chúng ta đều có những nỗi sợ hãi giống nhau ”.

 

 

Fear Street part 1: 1994 (2 tháng 7): Một nhóm bạn tuổi teen vô tình chạm trán với ác quỷ cổ đại đã gây ra hàng loạt vụ giết người tàn bạo gieo rắc nỗi kinh hoàng lên thị trấn của họ trong hơn 300 năm. Cả nhóm đã tìm đến người sống sót duy nhất trong cuộc thảm sát tại trại hè năm 1978 để tìm cách hóa giải lời nguyền.

Fear Street part 2: 1978 (ngày 9 tháng 7): Shadyside, 1978, thời điểm các trường học bước vào giai đoạn nghỉ hè và các hoạt động tại trại hề Camp Nightwing sắp bắt đầu. Tuy nhiên một thành viên của thị trấn đã bị ác quỷ chiếm hữu, gieo rắc vào đầu khát khao giết chóc biến kỳ nghỉ vui tươi trở thành một cuộc chiến tàn khốc để sinh tồn.

Fear Street part 3: 1666 (16/7) : Một thi thể bị treo trên cây, máu được sơn khắp cánh cửa, và một người đàn ông khẳng định rằng ma quỷ đã đến. Đây là đêm định mệnh của thị trấn Shady Side, khoảnh khắc lời nguyền của Sarah Fier được gieo rắc trên vùng đất này.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58