Trang chủ > Phim mới

B4910. Let Him Go 2020 - Hãy Để Cậu Ấy Chiến Đấu 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4910
Đạo diễn: Thomas Bezucha
Diễn viên: Diane Lane, Kevin Costner, Kayli Carter
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.7/10


“LET HIM GO”

TRỞ THÀNH “TÂN VƯƠNG” THỊ TRƯỜNG PHIM MỚI

 

 


 

 Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Larry Watson, bộ phim tái hợp Lane và Costner sau khi họ hợp tác thành cha mẹ của Superman trong “Man of Steel”. Việc nuôi dạy con cái lại nằm trong tâm trí của họ, mặc dù không giống như Ma và Pa Kent, tình hình ở đây có cơ sở hơn đáng kể..

Trong một phân đoạn mở đầu nhanh, con trai của cặp đôi chết, bỏ lại vợ (Kayli Carter) và cậu con trai nhỏ. Cô nhanh chóng tái hôn, nhưng không lâu sau Margaret của Lane kinh hoàng khi thấy người chồng mới đánh đập cả hai người.

Margaret muốn can thiệp, nhưng chồng của cô, George (Costner), một cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu, có một giọng điệu thận trọng hơn..

Sau khi đôi vợ chồng mới cưới đột ngột biến mất, Margaret và George cuối cùng tìm thấy họ và chạm trán với gia đình chồng, gia tộc Weboy. Họ là một nhóm hoàn toàn đáng ghét, với một người chú đáng sợ (Jeffrey Donovan) và thậm chí còn là một người mẫu hệ đáng sợ hơn (“Phantom Thread’s” Lesley Manville). Tất cả những nụ cười qua hàm răng nghiến chặt, rõ ràng là họ không hoan nghênh viễn cảnh có sự can thiệp từ bên ngoài, tạo ra căng thẳng về việc đối đầu với sự bế tắc sẽ trở nên như thế nào, với số phận của một đứa trẻ đang bị treo ở thế cân bằng.

 

Lấy bối cảnh đầu những năm 1960 (muộn hơn khoảng một thập kỷ so với khung thời gian của cuốn sách), bộ phim sở hữu sức gợi cảm mạnh mẽ của phương Tây với những cảnh quay uể oải về vùng đất trung tâm, kết hợp với sự yêu thích của Costner đối với thể loại này. Anh ấy đang ở trạng thái tốt nhất của mình – giọng nói của anh ấy hiếm khi vượt lên trên một tiếng gầm gừ thấp – nhưng bộ phim phần lớn là chương trình của Lane, và cô ấy vẫn lộng lẫy như thường lệ, miêu tả cách Margaret lai Tây thu hút được nguồn sức mạnh trong quyết tâm cứu cháu trai của mình , mối liên hệ cuối cùng với đứa con của cô.

Câu chuyện thực sự diễn ra một cách bạo lực, nhưng theo một cách khác thường. Cuối cùng, sức mạnh thực sự nằm trong các màn trình diễn, từ cảm giác có thể sờ thấy được về các dự án Manville đe dọa đến sự tận tâm và dịu dàng giản dị mà Lane và Costner thể hiện đối với cậu bé và nhau. Mối quan hệ của họ là một mối quan hệ mà ở đó những khoảnh khắc nhỏ cũng có ý nghĩa lớn.

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58