Trang chủ > Phim mới

B4226. The Queen's Corgi 2019 - Những Chú Chó Hoàng Gia 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4226
Đạo diễn: Vincent Kesteloot, Ben Stassen
Diễn viên: Rusty Shackleford, Jo Wyatt, Leo Barakat
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese (LỒNG TIẾNG GỐC) - Chinese (QUẢNG ĐÔNG)
Phụ đề: English

 IMDb : 6.0/10

 

'The Queen's Corgi': Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ

 

The Queen's Corgi - Những chú chó hoàng gia là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình có con nhỏ, giữa một thị trường phim siêu anh hùng và kinh dị giới hạn độ tuổi.

 

 

Kể từ khi Nữ hoàng Elizabeth II nhậm chức đến nay, người dân xứ sở sương mù đã quá quen với hình ảnh đàn chó Corgi lẻo đẻo đi theo bà tới mọi sự kiện công chúng. Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia là bộ phim hoạt hình ra đời nhằm mục đích hiện thực hóa hình ảnh dễ thương ấy, nhưng chỉ tập trung vào chú chó tên Rex được Nữ hoàng sủng ái nhất. Cậu được nuông chiều không khác gì một hoàng tử thứ thiệt khi đi đâu cũng có người theo hầu hạ, chính vì thế mà từ khi chỉ là một chú cún, Rex đã vô cùng láu cá và quậy tưng bừng chẳng kiêng nể ai.


Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 1

Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 2

 
 
 
 
 
 

Chuyện gì đến cũng phải đến, trong một lần chơi đùa quá trớn, Rex vô tình gây ra thảm họa lớn gây xứt mẻ tình hữu nghị giữa hai nước Anh - Mỹ. Đứng trước nguy cơ bị Nữ hoàng ghét bỏ, cậu vô cùng buồn bã và quyết định rời bỏ chốn thân thương, tìm một người chủ khác cho riêng mình. Nhưng đi giữa đường cảm thấy đói quá, nên bèn quay về, mà khổ nỗi… lại lạc mất.

Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 3Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 4Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 5

Cậu phải kết thân đám chó phức tạp với nhiều tính cách khác nhau ngoài xã hội để tồn tại qua ngày và luôn nung nấu ý định quay lại vòng tay ấm áp của Nữ hoàng. Một Rex đầy kiêu ngạo đối diện với biến cố đầu đời và phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách mới dần thay đổi thói hống hách rồi trở thành chú chó ngoan hơn.

Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 6Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 7Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 8Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 9

Với tinh thần của thể loại phiêu lưu, bộ phim sẽ mang đến cho người xem những tình tiết li kì, lôi cuốn trên từng chặng đường mà Rex đi qua. Nội dung dễ xem, dễ hiểu, dễ đồng cảm, bộ phim còn cố gắng nhẹ nhàng truyền tải ý nghĩa nhân văn sâu sắc dành cho các bé, giúp chúng nhận ra mình phải trở thành người tốt hơn thì mới nhận lại được những gì xứng đáng.

Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 10

Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 11Review phim hoạt hình The Queens Corgi: Mượn chuyện những chú chó để giáo dục con trẻ ảnh 12

Với kinh phí 20 triệu đô, Corgi: Những Chú Chó Hoàng Gia hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem phiên bản hoạt hình hóa siêu dễ thương của đàn Corgi “mông to, chân ngắn” và cung điện Buckingham tráng lệ bởi đội ngũ họa sĩ vô cùng cầu toàn, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Lưu ý, nhạc phim phần lớn đi theo hướng cổ điển, đậm chất hoàng gia Anh nên có thể không được lòng một số người, âu cũng là một sự cố tình khác biệt so với phim Mỹ.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58