Trang chủ > Phim mới

B3987. The Prodigy 2019 - Thế Thân 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3987
Đạo diễn: Nicholas McCarthy
Diễn viên: Jackson Robert Scott, Taylor Schilling, Peter Mooney
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 'The Prodigy': Thể loại 'đứa trẻ bị ma ám' tiếp tục quay trở lại ám ảnh khán giả kể từ sau siêu phẩm kinh dị 'The Omen'

 

 

Nữ diễn viên Taylor Schilling trong Orange Is The New Black sẽ đóng vai người mẹ của cậu con trai bị ám bởi con quỷ trong trailer và poster nhá hàng của bộ phim kinh dị The Prodigy. Với tựa gốc là Descendant, The Prodigyvới đội ngũ sản xuất dày dạn kinh nghiệm về dòng phim kinh dị, bao gồm có Tara Farney (The Rite), Tripp Vinson (The Exorcism Of Emily Rose), cũng như đạo diễn Nicholas McCarthy (The Pact) và biên kịch Jeff Buhler (The Midnight Meat Train) hứa hẹn sẽ tạo nên một bom tấn kinh dị mới trong năm 2019.

The Prodigy: Thể loại đứa trẻ bị ma ám tiếp tục quay trở lại ám ảnh khán giả kể từ sau siêu phẩm kinh dị The Omen ảnh 0

The Prodigy: Thể loại đứa trẻ bị ma ám tiếp tục quay trở lại ám ảnh khán giả kể từ sau siêu phẩm kinh dị The Omen ảnh 1The Prodigy: Thể loại đứa trẻ bị ma ám tiếp tục quay trở lại ám ảnh khán giả kể từ sau siêu phẩm kinh dị The Omen ảnh 2

Schilling trong The Prodigy sẽ vào vai Sarah, một người mẹ đơn thân hàng ngày luôn bị phiền toái với những hành vi của đứa con trai mình và cuối cùng bắt đầu trở lên điên loạn vì một thế lực siêu nhiên ám vào cậu ta. Jackson Robert Scott sẽ vai vào cậu con trai Miles của Sarah. Dàn nhân vật chính khác bao gồm Colm Feore (House Of Cards) trong vai Arthur Jacobson, đồng nghiệp của Sarah, cũng hỗ trợ cô trong cuộc chiến chống lại con ác quỷ bên trong con trai cô.

 

Đoạn teaser trailer này giới thiệu 2 phân cảnh mấu chốt nhất của phim: đầu tiên là về nỗ lực của Jacobson trong việc thôi miên Miles để tìm hiểu là cậu ta có thực sự bị ám thông, và cảnh thứ hai là đoạn gặp gỡ lúc giữa đêm của hai mẹ con Sarah và Miles cùng với màn jump scare đáng sợ.

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58