Trang chủ > Phim mới

B3977. Miss Bala 2019 - NỮ ĐẶC VỤ 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3977
Đạo diễn: Catherine Hardwicke
Diễn viên: Gina Rodriguez, Thomas Dekker, Vivian Chan
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

'Miss Bala' - Bom tấn hành động, tội phạm đáng xem đầu năm 2019

 

Khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến một trận chiến ác liệt giữa “đả nữ” Gina Rodriguez và những tay tội phạm máu lạnh tại Mexico trong bộ phim “Miss Bala”.

 

 

 

 

Sau cái chết của cha mẹ, Gloria (Gina Rodriguez) trở lại thành phố Tijuana cùng cô bạn thân Suzu (Cristina Rodlo). Trong lúc đang đi chơi tại một hộp đêm, cả hai vô tình chứng kiến cuộc xả súng tàn bạo của một băng đảng ma túy và đều bị chúng bắt giữ. Kẻ cầm đầu Lino (Ismael Cruz Córdova) yêu cầu Gloria phải góp sức trong việc tấn công một trụ sở của DEA (Lực lượng chống ma túy). 
 
 
Gina Rodriguez hiện là một trong những “đả nữ” tiềm năng của Hollywood với ba đề cử Quả cầu Vàng cho Nữ chính xuất sắc lĩnh vực phim Truyền hìn, Chính kịch và Nhạc kịch. Bên cạnh đó, cô cũng để lại dấu ấn khi góp mặt trong Annihilation cùng minh tinh Natalie Portman cách đây ít lâu.
 
 
Tuy nhiên, Gloria lại rơi vào tay phía Mỹ và buộc phải trở thành gián điệp để giúp họ bắt giữ Lino, làm người vận chuyển ma túy và tiền ra vào biên giới Mỹ - Mexico dựa vào vị thế cầu nối đặc biệt của vùng Tijuana.
 
 
 
 
Trong một trận phục kích, Gloria bất ngờ quyết định giải cứu Lino. Nhờ đó, Gloria gầy dựng được long tin và ngày càng thâm nhập sâu hơn vào tổ chức của gã. Song, những hiểm nguy rình rập cũng ngày một tăng lên. Kẹt giữa hai chiến tuyến trong cuộc đấu đẫm máu, Gloria buộc phải vận dụng mọi cách để có thể sinh tồn và bảo vệ cô bạn thân Suzu. 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58