Trang chủ > Phim mới

B3372.Renegades Commando D'Assalto 2017 - ĐỘT KÍCH HỒ GIẤU VÀNG 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3372
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.2/10

 

'Renegades - Đột kích hồ giấu vàng' bộ phim điện ảnh khắc họa cuộc sống của lính hải quân Mỹ

 

 

Câu chuyện của Renegades diễn ra vào năm 1995, thời điểm cuối của cuộc chiến tranh Bosnia & Herzegovina. Trong thời gian đóng quân tại đây, một đội đặc nhiệm SEALs thuộc lực lượng NATO phát hiện ra sự tồn tại của kho vàng bí ẩn có trị giá lên tới hàng trăm triệu USD của Đức Quốc xã bị chôn vùi trong một hồ nước sâu.

Với sự giúp đỡ của một người phụ nữ địa phương (Sylvia Hoeks), họ quyết định bí mật lên kế hoạch săn tìm bằng được kho báu mà không để ai phát hiện.

 

Cuộc phiêu lưu tìm kho báu “đội lốt” phim hành động chiến tranh

 

Renegades có phần mở đầu kịch tính và sôi động bằng một trường đoạn hành động dài hơi. Đó là khi biệt đội SEALs tìm cách đột kích vào căn cứ phiến quân Bosnia để bắt cóc lãnh đạo phe đối địch.

Các cảnh đấu súng, cháy nổ phần nào gợi nhắc đến một số tác phẩm hành động nổi tiếng như The Expendables - Biệt đội đánh thuê hay The A-Team - Biệt đội hạng A, nhưng là với quy mô nhỏ hơn.

‘Dot kich ho giau vang’: Cuoc phieu luu nhe nhang, hai huoc hinh anh 1

 

 

Sau đó, bộ phim mới đi vào phần nội dung chính và chuyển hướng sang là một tác phẩm phiêu lưu. Renegades bắt đầu đi sâu vào việc các thành viên trong biệt đội lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ để tìm kiếm và chuyển số vàng ra khỏi hồ nước. Điều này biến tác phẩm mang dáng dấp của một phim trộm cắp (heist).

Diễn biến sau đó của Renegades tương đối đơn giản và dễ đoán, không có nút thắt mở nào bất ngờ. Tiết tấu bộ phim cũng không còn duy trì sự sôi động, kịch tính như trường đoạn mở đầu.

Tuy nhiên, Renegades không vì thế mà trở nên nhàm chán hay buồn tẻ. Bộ phim tiếp tục duy trì sự hấp dẫn với khán giả nhờ phần kịch bản đi sâu vào chi tiết của mỗi đường đi nước bước trong kế hoạch mà biệt đội SEALs dày công thực hiện nhằm săn tìm bằng được kho vàng khổng lồ đang nằm dưới đáy hồ.

Về cơ bản, mọi diễn biến trong phim diễn ra khá thực tế và thuyết phục, qua đó giúp Renegades không bị cường điệu hay hư cấu quá mức như nhiều tác phẩm cùng thể loại.

 

Hệ thống nhân vật trong phim được xây dựng tương đối trọn vẹn. Mỗi gương mặt đều để lại ấn tượng nhất định cho khán giả thông qua vẻ bề ngoài hoặc lối diễn xuất đặc trưng, dù bản thân mỗi người không có giới thiệu xuất thân, tính cách, hay thậm chí là tên họ cụ thể.

Đáng chú ý nhất là vai diễn Tổng tư lệnh nóng tính do nam diễn viên J.K. Simmons thể hiện. Tuy chỉ là kép phụ với đất diễn ít ỏi, nhưng bằng phong cách diễn xuất thu hút đặc trưng, cùng phần lời thoại “ít nhưng chất”, ông đã biến nhân vật của mình trở nên thu hút, đồng thời là “cây hài” giúp mang đến những giây phút thư giãn sảng khoái.

‘Dot kich ho giau vang’: Cuoc phieu luu nhe nhang, hai huoc hinh anh 2

 

Tạo ra một tác phẩm chỉn chu, nhưng đạo diễn Steven Quale dường như không dám mạo hiểm trên nền là một kịch bản phim có quy mô nhỏ gọn. Điều này khiến Renegades trở nên quá dễ đoán, và thiếu điểm nhấn sáng tạo để kích thích sự hứng thú cho khán giả.


Gần như toàn bộ tác phẩm diễn ra với tiết tấu đều đặn, không có nút thắt hay cao trào bất ngờ. Các pha hành động ở phần sau của bộ phim không thể sánh bằng trường đoạn mở đầu, và có thể khiến khán giả khó tính cảm thấy “đầu voi đuôi chuột”.

Hệ thống nhân vật phản diện trong phim được xây dựng khá mờ nhạt. Vấn đề mà chúng gây ra cho nhóm nhân vật chính không tạo ra thử thách đáng kể cần thiết, và bị xử lý theo cách hết sức đơn giản.

Nhìn chung, Renegades là bộ phim hành động xoay quanh một phi vụ truy tìm kho báu mang đậm chất phiêu lưu. Tác phẩm đơn giản, chỉn chu, sát thực tế, nhưng lại thiếu đi điểm nhấn cần thiết để bứt mình ra khỏi những cái tên cùng thể loại.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo