Trang chủ > Phim mới

B3363.The Physician 2017 - THẦY Y 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3363
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.2/10

 

'The Physician' - Hành trình không tưởng

 

Vào năm lên 9 tuổi, Rob Cole phải chứng kiến sự ly tán của gia đình nên cậu quyết tâm khi lớn lên sẽ giúp đỡ mọi người bằng cách hành nghề y. Sau một thời gian dài đi theo vị thầy lang Barber (Stellan Skarsgard), Rob Cole (Tom Payne) dần cảm thấy không thể có tương lai, nhất là khi giới nhà thờ mới là thế lực nắm quyền sinh sát trong tay.

 

 

Chúng chỉ coi công việc của Barber và cậu như tà thuật. Rob Cole quyết tâm lên đường tới xứ sở Ba Tư, nơi có vị thầy thuốc huyền thoại Ibn Sina, để học nghề.

 


Cả bộ phim là cuộc hành trình đầy gian khổ của chàng trai trẻ Rob Cole. Anh vượt hàng ngàn km từ Anh quốc tới Ba tư, chứng kiến vô số chết chóc, sự tàn khốc trong xung đột sắc tộc, tôn giáo. Là một người theo đạo Thiên chúa chính gốc, Rob phải cải trang thành một người Do thái để đến một đất nước Châu Á theo đạo Hồi.
 
 
Đã lâu rồi, điện ảnh Đức nói riêng và điện ảnh Châu Âu nói chung mới cho ra đời một tác phẩm kỳ vĩ như The Physician. Bối cảnh phim trải dài từ Tây sang Đông, qua nhiều vùng đất khác nhau. Phần quay phim với những cảnh toàn cực rộng, đẹp đến mê hồn, là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức sống cho The Physician. Người xem thực sự như đi lạc vào trong thế giới cố tích, trong những cuộc phiêu lưu tưởng chừng chỉ có trong truyền thuyết.
 
 
Nếu bạn yêu thích thể loại phiêu lưu, thích các tác phẩm đa dạng về văn hóa, sự hùng tráng của thiên nhiên thì The Physician là sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức tại nhà vào cuối tuần này.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo