Trang chủ > Phim Blu-ray

B5887.Sound of Freedom 2023 - ÂM THANH CỦA TỰ DO 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5887
Đạo diễn: Director: Alejandro Monteverde
Diễn viên: Stars: Jim Caviezel - Mira Sorvino - Bill Camp
Kịch bản: Writers: Rod Barr - Alejandro Monteverde
Size: 25 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

 IMDB  7.9/10


 

Navy SEAL giải cứu 200 trẻ em khi đang bảo vệ đoàn làm phim “Sound of Freedom”


 

Khi đoàn làm phim “Tiếng nói của Tự do” (Sound of Freedom) tới Colombia để quay phim ở một đất nước có an ninh kém, một tổ chức cứu hộ chuyên nghiệp đã cử các cựu đặc nhiệm Navy SEAL (Biệt kích Hải quân SEAL Hoa Kỳ) đi cùng đoàn để bảo vệ họ. Trong thời gian quay phim, SEAL đã hỗ trợ khẩn cấp cho các nhiệm vụ cứu hộ địa phương và giải cứu được 200 trẻ em.
 
 

 

 

 

 
Một cảnh trong phim “Tiếng nói của Tự do” (Sound of Freedom). (Ảnh: Catchplay)
Bộ phim hành động Hollywood hiện đang gây sốt “Tiếng nói của Tự do” có sự tham gia của nam diễn viên người Mỹ Jim Caviezel, người từng đóng vai Chúa Jesus trong phim “The passion of the Christ” (Kiếp nạn của Chúa Jesus), trong vai người anh hùng trong chiến dịch chống buôn bán trẻ em của Hoa Kỳ.


Nam diễn viên người Mỹ Jim Caviezel trong phim “Tiếng nói của Tự do”. (Ảnh: Catchplay)
 
 
Để có những cảnh quay chân thực nhất, đoàn làm phim đã đến Colombia quay hành trình giải cứu gay cấn. Do tình hình an ninh ở Colombia kém nên nhà sản xuất Eduardo Verástegui tiết lộ rằng vợ của Jim Caviezel từng phản đối việc chồng mình quay bộ phim này.

May mắn thay, tổ chức cứu hộ chuyên nghiệp “Operation Underground Railroad” (Chiến-dịch Đường-sắt Ngầm) đã phái 30 cựu lính SEAL đi cùng bảo vệ đoàn phim. Lúc này vợ của Jim Caviezel mới gật đầu đồng ý.
 
 

 
Trong hai tuần quay phim, một nửa số binh sĩ đã biến mất trong giờ nghỉ. Sau đó họ phát hiện ra rằng trong khi quay phim, các binh sĩ đã đến hỗ trợ nhiệm vụ cứu hộ tại địa phương và giải cứu được 200 trẻ em!

Nhà sản xuất phim thốt lên: “Ơn Chúa, ban đầu vợ của Caviezel kiên quyết phản đối. Chính vì cô ấy mà đội cứu hộ đã theo chúng tôi đến Colombia để quay phim, và giải cứu được 200 trẻ em thực sự là nạn nhân của nạn buôn người”.


 
Một cảnh trong phim “Tiếng nói của Tự do” (Sound of Freedom). (Ảnh: Catchplay)
 
Sau nhiều năm, nam diễn viên Jim Caviezel gặp lại khán giả màn ảnh rộng trong bộ phim “Tiếng nói của Tự do”. Rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ được xem diễn xuất của ông.

Để hiểu được nỗi đau của nhân vật khi đối mặt với những đứa trẻ gặp nạn và niềm tin xả thân cứu người, Caviezel đã chấp nhận một loạt khóa huấn luyện. Ông không chỉ quan sát quá trình điều tra của tổ chức cứu hộ từ bên ngoài, mà còn đi theo khi họ thực thi các nhiệm vụ.

Ông cho biết, đây là bộ phim hay nhất ông từng quay sau phim “Kiếp nạn của Chúa Jesus”. Mặc dù nhìn thấy những cảnh đen tối nhất trong quá trình đó nhưng nó cũng để lại một niềm hy vọng tươi sáng. Ông hy vọng xem xong bộ phim này, mọi người sẽ có dũng khí để thay đổi, không sợ hãi trước cái ác.
 

Như bộ phim đã nói, sống trong sợ hãi không phải là cách giải quyết vấn đề, mà sống trong hy vọng mới là cách. Chúng ta phải tin rằng mình có thể tạo ra sự thay đổi, bởi vì chúng ta thực sự làm được điều này, ông cho biết thêm.

Bộ phim “Tiếng nói của Tự do” được chuyển thể từ những sự kiện có thật. Cốt truyện dựa trên một câu chuyện chân thực, mô tả quá trình một đặc vụ của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ lần theo manh mối, khám phá ra nguồn gốc của một tổ chức buôn bán trẻ em, và đến Colombia tiến hành giải cứu bí mật những trẻ em gặp nạn.


Một cảnh trong phim “Tiếng nói của Tự do” (Sound of Freedom). (Ảnh: Catchplay)

 
Bộ phim “Tiếng nói của Tự do” của Angel Studios đã đóng máy cách đây 5 năm và từng bị bỏ quên trên kệ của Disney, hiện đã thu về tổng cộng hơn 85 triệu USD và trở thành “bộ phim ngủ quên” ăn khách của mùa hè năm nay.

Điều khiến cho thành công của bộ phim thậm chí còn ý nghĩa hơn, đó là bộ phim độc lập ra mắt vào ngày 4/7 được thực hiện với khoản kinh phí chỉ vỏn vẹn 14,5 triệu USD, và được chiếu ở rất ít rạp phim. Phòng vé cuối tuần đã chứng kiến tác phẩm độc lập do công chúng tài trợ này thu về thêm 24,7 triệu USD.
 

Bộ phim đề cập đến một chủ đề gai góc về nạn buôn bán tình dục trẻ em, luôn bị truyền thông né tránh và gán ghép với nhiều thuyết âm mưu. Trong một thông báo đặc biệt trên màn hình khi kết thúc bộ phim, diễn viên Caviezel cho biết “cho đến tận bây giờ (bộ phim) mới có thể phát hành do mọi rào cản mà quý vị có thể tưởng tượng đang cản đường.” 

 
 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58