Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-702. The Ice Road 2021 - Con Đường Băng Giá 4K-66G (DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1 - HDR 10+)

Mã phim: 4KUHD-702
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

4K UHD BLU-RAY

 

(DTS-HD MA 7.1 - ATMOS 5.1 - HDR 10+)

 

VIDEO:
Codec                   Bitrate             Description     
-----                   -------             -----------     

MPEG-H HEVC Video       63792 kbps          2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 4:2:0 / 10 bits / 4000nits / HDR10 / BT.2020

 

 AUDIO:
Codec                           Language        Bitrate         Description     
-----                           --------        -------         -----------     
 

 

 

Dolby TrueHD/Atmos Audio        English         4586 kbps       5.1+11 objects / 48 kHz / 3946 kbps / 24-bit (AC3 Core: 5.1 / 48 kHz / 640 kbps)

 

 

Nín Thở Trước Màn Chạy Đua Với Mặt Băng Tan

 Bộ phim hành động bom tấn với sự góp mặt của hai ngôi sao gạo cội Liam Neeson và Laurence Fishburne.

 


Trong phim The Ice Road, tài tử Mỹ gốc Bắc Ireland Liam Neeson thực hiện nhiệm vụ đầy nguy hiểm, băng qua vùng băng giá, giải cứu những người thợ mỏ.
Liam Neeson (vai Mike) trong phim The Ice Road  /// ẢNH: PEOPLE
Liam Neeson (vai Mike) trong phim The Ice Road
ẢNH: PEOPLE
 
Trailer mới của The Ice Road vừa công bố, ngôi sao phim hành động Mỹ Liam Neeson dù đã 69 tuổi vẫn vào vai Mike - một người điều khiển xe tải chạy giữa băng tuyết. Ông được thuê để thực thi nhiệm vụ giải cứu cứu những người thợ mỏ bị mắc kẹt dưới lớp băng dày.

Đối mặt với vùng nước mênh mông lạnh giá khi băng tan và một trận bão tuyết lớn, thành viên đoàn cứu hộ mà Mike dẫn đầu là Goldenrod (Laurence Fishburne đóng) phát hiện ra mối đe dọa thực sự không phải là thời tiết mà một thứ gì đó độc ác hơn nhiều. 

 

 

 

“Chúng tôi bị phá hoại”, Mike nói khi một tai nạn xảy ra trên đường khiến anh gần như mất toàn bộ thành viên đoàn cứu hộ. Tức giận vì bị phản bội, Mike lập kế hoạch mới đảm bảo ông và thành viên đoàn của mình có thể đến nơi an toàn để cứu những người thợ mỏ bị mắc kẹt.
Đây là bộ phim hành động mới nhất của Liam Neeson, sau The Marksman, Honest Thief và trước đó là loạt phim TakenThe Ice Road còn có sự tham gia của Benjamin Walker, Amber Midthunder, Marcus Thomas, Holt McCallary... Sự nghiệp đóng phim hành động của Liam Neeson có thể kết thúc, như nam diễn viên nói với Entertainment Tonight (ET) vào tháng 1.2021.
Liam Neeson giải cứu các thợ mỏ trong phim hành động 'The Ice Road' - ảnh 1

Cảnh quay lạnh giá trong The Ice Road

ẢNH: IMDB

“Năm nay tôi 69 tuổi rồi. Còn một vài phim nữa tôi sẽ làm trong năm nay, hy vọng rằng dịch bệnh Covid-19 tạm ổn, cho phép tôi thực hiện vài dự án đang triển khai và sau đó tôi sẽ kết thúc đóng phim hành động”, ông nói với ET.

Năm ngoái, Liam Neeson từng trả lời tờ People rằng ông thích đóng các bộ phim hành động. “Kịch bản phim hành động thường rất hấp dẫn. Tôi giống như một đứa trẻ trong cửa hàng kẹo khi đọc chúng”,  

 

 


 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58