Trang chủ > Phim HD > Kinh Dị (Horror)

HD0727 - The Brige 2017 - Cô Dâu Ma

Mã phim: HD0727
Đạo diễn: Svyatoslav Podgayevskiy
Diễn viên: Victoria Agalakova, Vyacheslav Chepurchenko, Aleksandra Rebenok
Kịch bản:
Size: 8.9 GB
Ngôn ngữ: Thuyết Minh
Phụ đề: VIETNAMESE

 ‘The Bride’: Cô Dâu Ma Kinh Dị Đến Từ Xứ Sở Bạch Dương

 

Lấy cảm hứng từ một số tập tục kỳ lạ tại nước Nga vào thế kỷ XIX, bộ phim “The Bride” gây ám ảnh với khán giả bởi những bi kịch đau thương của các cô dâu xấu số.


 

 

Cách đây hơn 100 năm, việc chụp ảnh chân dung vốn là điều xa xỉ chỉ dành cho người quá cố, với mục đích là để người thân có thể lưu giữ kỷ niệm với kẻ đã bước sang thế giới bên kia.

 

Nhưng cũng có quan niệm cho rằng chụp ảnh tử thi sẽ giúp giam cầm linh hồn của những ai đã qua đời, và đó trở thành tiền đề để đạo diễn Svyatoslav Podgayevskiy thực hiện nên tác phẩm kinh dị The Bride.


Bộ phim The Bride lấy cảm hứng từ một số quan niệm cổ xưa tại nước Nga, như chuyện chụp ảnh tử thi có thể giúp lưu giữ linh hồn người quá cố. 

 

Mở đầu tác phẩm, The Bride giới thiệu cho khán giả câu chuyện về một nhiếp ảnh gia đau khổ, đang tìm cách hồi sinh người vợ xấu số qua đời ngay trước hôn lễ. Câu chuyện dẫn đến một giao kèo với quỷ dữ, một nghi lễ hiến tế rùng rợn và cái chết oan ức của một cô hầu gái vô tội. Toàn bộ những sự kiện ấy tạo ra lời nguyền ám ảnh tồn tại cho đến tận hôm nay.

 

Mạch truyện chính của The Bride xảy ra ở thời điểm hiện tại, với nhân vật chính là cô nàng sinh viên xinh đẹp Nastya (Victoria Agalakova). Cô mới kết hôn, đang sinh sống hạnh phúc bên cạnh người mình yêu.

 

Nhưng Natstya không ngờ rằng mình đã trở thành thành viên của một gia đình nhiều thế hệ bị nguyền rủa. Cô dần dà khám phá ra hàng loạt âm mưu đen tối liên quan tới quỷ dữ, và buộc phải tìm cách để thoát thân.

 

The Bride tạo ra được cảm giác hồi hộp, căng thẳng khá tốt nhờ những khung hình đen tối, tĩnh lặng, khiến khán giả cảm thấy luôn như có ai đó dõi theo mình. Điểm ấn tượng nhất trong phong cách hù dọa của bộ phim là sự xuất hiện âm thầm, lặng lẽ của hàng loạt gương mặt ma quái trong bóng đêm.

 

Bầu không khí kinh dị trong phim được xây dựng khá thành công

 

Tạo hình của cô dâu ma tuy không quá gớm ghiếc, nhưng vẫn đủ khiến khán giả phải lạnh sống lưng bởi những màn “jump-scare” quen thuộc nhưng được vận dụng hợp lý, hiệu quả.

 

Ý tưởng về một hồn ma trong bộ váy cưới mang đầy hận thù không còn mới mẻ, nhưng điều đó không khiến cho cốt truyện The Bride trở nên kém cuốn hút. Người Slav cổ từng tin rằng đám cưới là... đám ma dành cho các cô dâu. Họ mặc váy trắng như khoác tấm vải liệm người chết, để chuẩn bị trở thành “tù nhân” của gia đình nhà chồng.

 

 

Do đó, tuy cô dâu ma là thế lực hắc ám bao trùm xuyên suốt bộ phim, nhưng điều đáng sợ nhất ở tác phẩm lại nằm ở người sống. Chúng là những kẻ dám nhẫn tâm thực hiện hàng loạt hành vi độc ác, được ngụy trang dưới lớp vỏ tinh vi mang tên tình yêu.

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58